Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Tây Thạnh

Review công ty sửa máy giặt

Phường Tây Thạnh là một trong những khu vực sầm uất và đông đúc tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng máy giặt càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải lúc nào máy giặt của chúng ta cũng hoạt động ổn định. Vì vậy, việc tìm đến một địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa máy giặt Phường Tây Thạnh.

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Tân Hòa:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, Công ty Sửa Máy Giặt Tân Hòa là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Tây Thạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty là những người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo có thể sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, Toshiba, và Sharp. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, bảo trì và vệ sinh máy giặt. Đồng thời, công ty còn cung cấp các linh kiện chính hãng để thay thế cho máy giặt của khách hàng.

Công ty Sửa Máy Giặt Tân Hòa cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng. Ngoài ra, công ty cũng đảm bảo bảo hành sau khi sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 281 Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Tân Phú:

Công ty Sửa Máy Giặt Tân Phú là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Tây Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, Toshiba, và Sharp. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, bảo trì và vệ sinh máy giặt.

Công ty Sửa Máy Giặt Tân Phú có đầy đủ các trang thiết bị, công cụ hiện đại và chất lượng để sửa chữa các lỗi trên máy giặt của khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách sử dụng và bảo quản máy giặt để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt và bền bỉ hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 64 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Sửa Chữa Điện Lạnh Quân Nhân:

Công Ty TNHH TM DV Sửa Chữa Điện Lạnh Quân Nhân là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Tây Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, Toshiba, và Sharp.

Công ty sử dụng các phương pháp sửa chữa hiện đại và tiên tiến để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giặt. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các linh kiện chính hãng để thay thế cho máy giặt của khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, bảo trì và vệ sinh máy giặt.

Công Ty TNHH TM DV Sửa Chữa Điện Lạnh Quân Nhân cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng. Ngoài ra, công ty còn đảm bảo bảo hành sau khi sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 71 Đường D9, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Lâm Hồng:

Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Lâm Hồng là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Tây Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, Toshiba, và Sharp. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, bảo trì và vệ sinh máy giặt.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Lâm Hồng có đầy đủ các trang thiết bị, công cụ hiện đại và chất lượng để sửa chữa các lỗi trên máy giặt của khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách sử dụng và bảo quản máy giặt để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt và bền bỉ hơn.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các linh kiện chính hãng để thay thế cho máy giặt của khách hàng. Công ty cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng.

Điểm đặc biệt của Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Lâm Hồng là đội ngũ kỹ thuật viên của công ty luôn đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của khách hàng. Khách hàng không cần phải mang máy giặt đến cơ sở của công ty để sửa chữa.

Khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy giặt một cách hiệu quả để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt và bền bỉ hơn. Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Lâm Hồng cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và uy tín.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Tây Thạnh. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao máy giặt của mình cho những địa chỉ này để được sửa chữa và bảo trì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *