Tủ lạnh Hitachi không xả đá nguyên nhân và cách khắc phục

Các mã lỗi tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi không xả đá có thể gây ra nhiều khó khăn trong việc sử dụng và bảo quản thực phẩm. Vì vậy, để giải quyết tình trạng này, người dùng cần phải hiểu rõ nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiệu quả.

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không xả đá, và cách khắc phục.

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không xả đá:

 1. Timer thời gian hỏng không đóng sang tiếp điểm xả đá.
 2. Sò lạnh hoặc sò âm trong tủ không thông mạch.
 3. Cảm biến trong tủ bị hỏng, dẫn đến không xả được đá đóng tuyết.
 4. Đường ống dẫn nước xả đá bị tắc.
 5. Bộ phận điều chỉnh nhiệt độ không hoạt động đúng cách, dẫn đến tủ bị đóng tuyết dày đặc.
 6. Điện trở gia nhiệt bị đứt, dẫn đến tủ bị đóng tuyết dày đặc.

Để khắc phục tình trạng này:

 1. Kiểm tra timer thời gian và tiếp điểm xả đá, nếu cần thay thế.
 2. Vệ sinh và thông mạch sò lạnh hoặc sò âm trong tủ.
 3. Kiểm tra và thay thế cảm biến hỏng.
 4. Vệ sinh đường ống dẫn nước xả đá.
 5. Kiểm tra và thay thế bộ phận điều chỉnh nhiệt độ hỏng.
 6. Kiểm tra và thay thế điện trở gia nhiệt hỏng.

Tủ lạnh Hitachi không xả đá, sửa bao nhiêu tiền?

Giá sửa tủ lạnh Hitachi không xả đá sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra sự cố cũng như mức độ hư hỏng của máy. Tuy nhiên, giá sửa tủ lạnh thường dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Để biết rõ hơn về giá sửa tủ lạnh Hitachi không xả đá, bạn có thể liên hệ với các trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh để được tư vấn cụ thể.

Sửa tủ lạnh Hitachi không xả đá, bao nhiêu lâu hoàn thành?

Thời gian sửa tủ lạnh Hitachi không xả đá phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ hỏng hóc của tủ lạnh. Tuy nhiên, thường thì quá trình sửa chữa sẽ kéo dài từ vài giờ đến vài ngày tùy theo tình trạng của tủ lạnh. Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian sửa chữa và phí dịch vụ, bạn có thể liên hệ với các trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa chữa tủ lạnh uy tín gần nhất.

Thông tin 4 công ty sửa tủ lạnh Hitachi không xả đá, được khách hàng đánh giá cao.

Dưới đây là thông tin về 4 công ty sửa tủ lạnh Hitachi không xả đá được khách hàng đánh giá cao:

 1. Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện lạnh Tân Á Đại Thành: Địa chỉ 38 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh Hitachi và các dòng sản phẩm điện lạnh khác. Số điện thoại: 0977041920
 2. Trung tâm điện lạnh Tân Thành: Địa chỉ 542 đường 3/2, phường 14, quận 10, TP.HCM. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thiết bị đầy đủ để sửa chữa tủ lạnh Hitachi và các thiết bị điện lạnh khác. Số điện thoại: 0903078143
 3. Trung tâm điện lạnh Ánh Sao: Địa chỉ 421 Tân Sơn Nhất, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị hiện đại để sửa chữa tủ lạnh Hitachi và các dòng sản phẩm điện lạnh khác. Số điện thoại: 0902456027
 4. Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi Thành Đạt: Địa chỉ 107 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sử dụng thiết bị chuyên dụng để sửa chữa tủ lạnh Hitachi và các thiết bị điện lạnh khác. Số điện thoại: 0909774995

Tủ lạnh Hitachi không xả đá, và những câu hỏi đáp khách hàng:

Các câu hỏi đáp về tủ lạnh Hitachi không xả đá:

 1. Tại sao tủ lạnh Hitachi của tôi không xả đá?
 • Nguyên nhân có thể là do timer thời gian hỏng, sò lạnh hoặc sò âm không thông mạch, cảm biến bị hỏng, hoặc bị đứt cầu chì nhiệt.
 1. Tôi có thể tự sửa tủ lạnh Hitachi không xả đá được không?
 • Nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm về sửa chữa tủ lạnh, bạn có thể tự sửa tủ lạnh Hitachi của mình. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm, bạn nên gọi đến các công ty sửa tủ lạnh chuyên nghiệp để tránh gây hư hỏng thêm.
 1. Bao lâu thì nên vệ sinh tủ lạnh Hitachi để tránh tình trạng không xả đá?
 • Tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường xung quanh, nhưng nên vệ sinh tủ lạnh Hitachi ít nhất mỗi năm một lần để tránh tình trạng không xả đá.
 1. Tôi có thể làm gì để tránh tình trạng không xả đá?
 • Bạn nên đóng tủ lạnh đầy đủ để tránh không khí từ bên ngoài vào bên trong. Bạn cũng nên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, kiểm tra các phụ kiện, đầu dò và thiết bị đóng ngắt để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *