Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Tân Định Q1

Review công ty sửa máy giặt

Phường Tân Định, Quận 1 là một trong những khu vực sầm uất tại TP.HCM, với nhiều tòa nhà chung cư và khu dân cư đông đúc. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy giặt tại đây cũng rất lớn. Để giúp cho người dân tại Phường Tân Định có thể tìm được các địa chỉ uy tín để sửa chữa máy giặt, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt Phường Tân Định, Quận 1.

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Tử Hoàng Minh

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Tử Hoàng Minh là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Phường Tân Định, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty có thể sửa chữa tất cả các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, Toshiba và các hãng khác.

Công ty Hoàng Minh cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thiết bị điện tử để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của thiết bị trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 10 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Hùng Phú

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Hùng Phú cũng là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Phường Tân Định, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic và các hãng khác.

Công ty Hùng Phú cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Công ty cũng sở hữu các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy giặt để đảm bảo hiệu quả hoạt động của thiết bị trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 52 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Tử Nhật Tân

Công Ty TNHH TM DV Điện Tử Nhật Tân là một trong những công ty sửa chữa máy giặt hàng đầu tại Phường Tân Định, Quận 1. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có thể sửa chữa tất cả các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, Toshiba và các hãng khác.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy giặt, giúp khách hàng giữ cho thiết bị hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 135A Đ. Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Tử Sơn Tùng

Công Ty TNHH TM DV Điện Tử Sơn Tùng cũng là một trong những địa chỉ uy tín để sửa chữa máy giặt tại Phường Tân Định, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic và các hãng khác.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy giặt, giúp khách hàng giữ cho thiết bị hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 38/16a Đ. Trần Khắc Chân, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Tân Định, Quận 1 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là những địa chỉ đáng tin cậy, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cam kết sử dịch vụ chất lượng và uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *