Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường An Khánh Q2

Review công ty sửa máy giặt

Phường An Khánh, Quận 2 là một trong những khu vực sầm uất tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều dịch vụ, tiện ích đa dạng, trong đó bao gồm cả dịch vụ sửa chữa máy giặt. Với nhu cầu sửa chữa máy giặt tại khu vực này, có rất nhiều địa chỉ sửa chữa máy giặt được quảng cáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt Phường An Khánh, Quận 2.

  1. Công Ty TNHH Điện Tử Và Điện Lạnh Nhật Minh

Công ty TNHH Điện Tử Và Điện Lạnh Nhật Minh là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để sửa chữa máy giặt tại Phường An Khánh, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty có thể sửa chữa tất cả các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, Toshiba và các hãng khác.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy giặt, giúp khách hàng giữ cho thiết bị hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 19 Lương Định Của, P. An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Tử An Phú Thịnh

Công Ty TNHH TM DV Điện Tử An Phú Thịnh là một địa chỉ sửa chữa máy giặt được nhiều khách hàng tin tưởng tại Phường An Khánh, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic và các hãng khác.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy giặt, giúp khách hàng giữ cho thiết bị hoạt động hiệu quả trong thời gian dài. Công ty cũng cam kết giá cả hợp lý và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Số 4 Số 45, P. An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Việt Phát là một trong những công ty sửa chữa máy giặt uy tín tại Phường An Khánh, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic và các hãng khác.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn sử dụng thiết bị cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 2 / 6A Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Kim Tâm

Công ty TNHH Điện Lạnh Kim Tâm cũng là một trong những địa chỉ uy tín để sửa chữa máy giặt tại Phường An Khánh, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic và các hãng khác.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn sử dụng thiết bị cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 95/23 Lương Định Của, An Khánh, Quận 2, Thành phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, sửa máy giặt Phường An Khánh, Quận 2 là một trong những khu vực sầm uất tại TP. Hồ Chí Minh và có nhiều địa chỉ sửa chữa máy giặt để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, trong số đó, top 4 công ty sửa chữa máy giặt uy tín nhất tại Phường An Khánh, Quận 2 gồm: Công Ty TNHH Điện Tử Và Điện Lạnh Nhật Minh, Công Ty TNHH TM DV Điện Tử An Phú Thịnh, Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Phát và Công Ty TNHH Điện Lạnh Kim Tâm là các

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *