Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường An Lợi Đông Q2

Review công ty sửa máy giặt

Phường An Lợi Đông, Quận 2 là một trong những khu vực đông đúc và phát triển nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, có nhiều địa chỉ sửa chữa máy giặt để khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường An Lợi Đông, Quận 2.

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hà Minh

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hà Minh là một trong những địa chỉ uy tín để sửa chữa máy giặt tại Phường An Lợi Đông, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic và các hãng khác.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn sử dụng thiết bị cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 19 Lương Định Của, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh An Phát

Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh An Phát là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín tại Phường An Lợi Đông, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic và các hãng khác.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 2 / 6A Lương Định Của, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Tử Minh Hoàng

Công ty TNHH TM DV Điện Tử Minh Hoàng là một trong những công ty sửa chữa máy giặt uy tín tại Phường An Lợi Đông, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghệ và giàu kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic và các hãng khác.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn về cách sử dụng và bảo trì máy giặt cho khách hàng. Công ty đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Số 4 Số 45, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Tử Thành Long

Công ty TNHH TM DV Điện Tử Thành Long là một trong những địa chỉ uy tín để sửa chữa máy giặt tại Phường An Lợi Đông, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa các loại máy giặt từ các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic và các hãng khác.

Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn sử dụng thiết bị cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 95/23 Lương Định Của, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, đó là top 4 công ty sửa máy giặt Phường An Lợi Đông, Quận 2. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này đã giúp quý khách hàng tìm được địa chỉ sửa chữa máy giặt phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với các công ty trên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *