Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Linh Tây

Review công ty sửa máy giặt

Máy giặt là một trong những thiết bị gia đình quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, khi máy giặt của bạn gặp sự cố, việc tìm kiếm một công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM là một trong những khu vực có nhiều công ty sửa máy giặt. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy giặt phường Linh Tây được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

  1. Công ty sửa máy giặt Anh Ngọc

Công ty sửa máy giặt Anh Ngọc là một trong những địa chỉ sửa máy giặt được nhiều người tin tưởng tại phường Linh Tây. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị các thiết bị hiện đại, công ty sửa máy giặt Anh Ngọc cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả với giá cả phải chăng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các phụ kiện và linh kiện chính hãng để thay thế cho máy giặt của bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 116 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa máy giặt Linh Thảo

Công ty sửa máy giặt Linh Thảo là một trong những công ty sửa máy giặt chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại phường Linh Tây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty đã trở thành một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty sửa máy giặt Linh Thảo cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang bị các thiết bị hiện đại. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các phụ kiện và linh kiện chính hãng để thay thế cho máy giặt của bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 77 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty sửa máy giặt Thanh Trúc

Công ty sửa máy giặt Thanh Trúc là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại phường Linh Tây. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Bosch, và Panasonic.

Công ty sửa máy giặt Thanh Trúc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt với phương châm “khách hàng là trên hết”. Với mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 16 Trần Văn Nửa, Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa máy giặt Hoàng Thảo

Công ty sửa máy giặt Hoàng Thảo là một trong những địa chỉ sửa máy giặt được đánh giá cao tại phường Linh Tây. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty đã trở thành một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty sửa máy giặt Hoàng Thảo cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang bị các thiết bị hiện đại. Công ty cũng đảm bảo thay thế các phụ kiện và linh kiện chính hãng để đảm bảo cho sự an toàn và độ bền của máy giặt của bạn.

Ngoài những công ty trên, phường Linh Tây còn có nhiều công ty sửa máy giặt khác. Tuy nhiên, khi chọn công ty sửa máy giặt, bạn cần lưu ý một số yếu tố quan trọng như đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang bị các thiết bị hiện đại, cung cấp các linh kiện chính hãng và đặc biệt là cam kết sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 108 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt tại phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thể tìm được công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng nhất để

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *