Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Tân Kiểng Q7

Review công ty sửa máy giặt

Phường Tân Kiểng, quận 7 là một trong những khu vực tập trung đông dân cư và các khu chung cư cao cấp. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy giặt ở đây cũng rất lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa máy giặt phường Tân Kiểng, quận 7.

  1. Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Vạn Thịnh

Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Vạn Thịnh là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại phường Tân Kiểng, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Ngoài ra, công ty cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Chính sách bảo hành và giá cả cũng được công ty quan tâm và thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 90A Phan Huy Thực, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72911, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Tín

Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Tín là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại phường Tân Kiểng, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chính sách bảo hành và giá cả cũng được công ty quan tâm và thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 122 Đường Số 7, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Tân Phát

Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Tân Phát là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại phường Tân Kiểng, quận 7. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có trình độ chuyên môn, chuyên sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về sửa chữa máy giặt. Chính sách bảo hành và giá cả cũng được công ty quan tâm và thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 30/7/11, Lâm Văn Bền, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Lợi

Công ty TNHH Điện Lạnh Đại Lợi là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại phường Tân Kiểng, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chính sách bảo hành và giá cả cũng được công ty quan tâm và thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 289/9b Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt phường Tân Kiểng, quận 7. Chúng tôi hi vọng thông tin trên sẽ giúp quý độc giả có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho việc sửa chữa máy giặt tại địa phương của mình. Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn địa chỉ sửa chữa máy giặt. Chúc quý khách hàng sớm tìm được địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *