Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Tân Phong Q7

Review công ty sửa máy giặt

Phường Tân Phong, quận 7 là một trong những khu vực sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều tòa nhà chung cư và biệt thự cao cấp. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy giặt tại địa phương này cũng rất cao. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa máy giặt phường Tân Phong, quận 7.

  1. Công ty TNHH TM – DV Tân Phong

Công ty TNHH TM – DV Tân Phong là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp nhất tại phường Tân Phong, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt máy giặt với giá cả phải chăng và chính sách bảo hành tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 50 Đ. Phan Khiêm Ích, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Lạnh An Khang

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Lạnh An Khang là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại phường Tân Phong, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty cam kết sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt máy giặt với giá cả phải chăng và chính sách bảo hành tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 34 Cao Triều Phát, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại phường Tân Phong, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa các loại máy giặt của

các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt máy giặt với giá cả hợp lý và chính sách bảo hành tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1058 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM – DV Điện Lạnh Hải Triều

Công ty TNHH TM – DV Điện Lạnh Hải Triều là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại phường Tân Phong, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt máy giặt với giá cả phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: R13 Đường số 6, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, sửa máy giặt phường Tân Phong, quận 7 là một khu vực sầm uất với nhiều tòa nhà chung cư và biệt thự cao cấp. Nhu cầu sửa chữa máy giặt tại địa phương này cũng rất cao. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại phường Tân Phong, quận 7 mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và trang thiết bị hiện đại, cam kết sửa chữa máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, các công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt máy giặt với giá cả phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *