Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Sơn Kỳ

Review công ty sửa máy giặt

Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM là một khu vực phát triển và tập trung nhiều cư dân. Với sự phát triển của khu vực, nhu cầu sửa chữa và bảo trì máy giặt của các hộ gia đình cũng tăng cao. Vì thế, việc tìm kiếm một công ty sửa máy giặt uy tín tại phường Sơn Kỳ là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt phường Sơn Kỳ.

  1. Công ty TNHH TM DV KT Điện Lạnh Bảo Toàn

Công ty TNHH TM DV KT Điện Lạnh Bảo Toàn là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng tại phường Sơn Kỳ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và có khả năng sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, và nhiều hãng khác.

Công ty TNHH TM DV KT Điện Lạnh Bảo Toàn cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và sửa chữa máy giặt tận nơi để khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Công ty đảm bảo sẽ sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 30 Đ. Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Kỹ Thuật Số

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Kỹ Thuật Số là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại phường Sơn Kỳ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và có khả năng sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, và nhiều hãng khác.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Kỹ Thuật Số cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và sửa chữa máy giặt tận nơi cho khách hàng. Công ty sẽ tiến hành kiểm tra và tìm ra nguyên nhân của sự cố trên máy giặt sau đó đưa ra các giải pháp sửa chữa phù hợp để máy giặt hoạt động trở lại bình thường. Công ty cũng cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 22 Đ. Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Phú

Công ty TNHH DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Phú là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại phường Sơn Kỳ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các loại máy giặt và có khả năng sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, và nhiều hãng khác.

Công ty TNHH DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Phú cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và sửa chữa máy giặt tận nơi cho khách hàng. Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp sửa chữa phù hợp để máy giặt hoạt động trở lại bình thường. Công ty cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 36 Đ. Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 76000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

Công ty TNHH TM DV Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại phường Sơn Kỳ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và có khả năng sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, và nhiều hãng khác.

Công ty TNHH TM DV Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và sửa chữa máy giặt tận nơi cho khách hàng. Công ty cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty cũng có chế độ bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: N4, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt phường Sơn Kỳ. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có khả năng sửa chữa các loại máy giặt của nhiều hãng khác nhau. Bên cạnh đó, các công ty này cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và sửa chữa máy giặt tận nơi cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *