Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Nguyễn Thái Bình Q1

Review công ty sửa máy giặt

Máy giặt là một trong những thiết bị điện tử phổ biến và cần thiết trong mọi gia đình. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy giặt cũng có thể gặp phải các vấn đề và cần được sửa chữa. Với nhu cầu sửa chữa máy giặt ngày càng tăng, các công ty sửa máy giặt ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

  1. Công ty TNHH Điện Tử Quang Vinh

Công ty TNHH Điện Tử Quang Vinh là một trong những công ty sửa máy giặt hàng đầu ở Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, Quang Vinh đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt và các thiết bị điện tử khác.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt của tất cả các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Panasonic, Electrolux và các hãng khác. Ngoài ra, Quang Vinh cũng sửa chữa các thiết bị điện tử khác như tivi, máy lạnh, tủ lạnh và máy tính.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Ánh Dương

Công ty TNHH Điện Tử Ánh Dương là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp nhất ở Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, Ánh Dương đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ của công ty Ánh Dương bao gồm sửa chữa máy giặt của tất cả các hãng, từ máy giặt truyền thống đến máy giặt thông minh. Công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử khác như tivi, máy lạnh, tủ lạnh và máy tính.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Minh Tâm

Công ty TNHH Điện Tử Minh Tâm là một trong những công ty sửa máy giặt có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất ở Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, Minh Tâm cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Công ty sửa chữa máy giặt của tất cả các hãng, bao gồm Samsung, LG, Panasonic, Electrolux và các hãng khác. Ngoài ra, Minh Tâm còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử khác như tivi, máy lạnh, tủ lạnh và máy tính với giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Minh Hưng

Công ty TNHH Điện Tử Minh Hưng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp nhất ở Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và sử dụng các công nghệ mới nhất, Minh Hưng đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt và các thiết bị điện tử khác.

Công ty sửa chữa máy giặt của tất cả các hãng, bao gồm Samsung, LG, Panasonic, Electrolux và các hãng khác. Minh Hưng cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử khác như tivi, máy lạnh, tủ lạnh và máy tính. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thiết bị điện tử để đảm bảo cho khách hàng sử dụng thiết bị trong thời gian dài mà không gặp phải sự cố.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 71010, Việt Nam

Nhìn chung, sửa máy giặt Phường Nguyễn Thái Bình Q1 là một công việc rất quan trọng để đảm bảo sự hoạt động tốt của thiết bị trong thời gian dài. Với nhu cầu sửa chữa máy giặt ngày càng tăng, các công ty sửa máy giặt ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịchj vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *