Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Phạm Ngũ Lão Q1

Review công ty sửa máy giặt

Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, là một trong những khu vực tập trung nhiều người ở và do đó nhu cầu sửa chữa máy giặt ở đây cũng rất cao. Tuy nhiên, không phải công ty sửa máy giặt nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Hương

Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Hương là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín nhất tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và sử dụng các công nghệ mới nhất, Thiên Hương cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Công ty sửa chữa máy giặt của tất cả các hãng, bao gồm Samsung, LG, Panasonic, Electrolux và các hãng khác. Ngoài ra, Thiên Hương còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử khác như tivi, máy lạnh, tủ lạnh và máy tính với giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 34 Đ. Cô Bắc, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Thành Phát

Công ty TNHH Điện Tử Thành Phát cũng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, Thành Phát đã đạt được nhiều thành công và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Công ty sửa chữa máy giặt của tất cả các hãng, bao gồm Samsung, LG, Panasonic, Electrolux và các hãng khác. Ngoài ra, Thành Phát còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử khác như tivi, máy lạnh, tủ lạnh và máy tính. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thiết bị điện tử để đảm bảo đương sự hoạt động hiệu quả của thiết bị trong thời gian dài.

Thành Phát sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, có thể giải quyết các vấn đề sửa chữa máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 39A Đ. Cô Bắc, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Hưng Phát

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Hưng Phát cũng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín nhất tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Hưng Phát có thể giải quyết các vấn đề sửa chữa máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty sửa chữa máy giặt của tất cả các hãng, bao gồm Samsung, LG, Panasonic, Electrolux và các hãng khác. Ngoài ra, Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử khác như tivi, máy lạnh, tủ lạnh và máy tính.

Hưng Phát cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thiết bị điện tử để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của thiết bị trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 111 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Minh Ngọc

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Minh Ngọc cũng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Minh Ngọc cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Công ty sửa chữa máy giặt của tất cả các hãng, bao gồm Samsung, LG, Electrolux, Panasonic và các hãng khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử khác như tivi, máy lạnh, tủ lạnh và máy tính.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Minh Ngọc luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty rất nhiệt tình và chu đáo trong việc tư vấn cho khách hàng về các vấn đề sửa chữa máy giặt, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết và rõ ràng.

Công ty sử dụng các linh kiện chính hãng và áp dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thiết bị điện tử để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của thiết bị trong thời gian dài.

Những công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 đã được đề cập ở trên đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có thể giải quyết các vấn đề sửa chữa máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các công ty này cũng cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo sự an toàn và bền vững của thiết bị.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 10 Đ. Trịnh Văn Cấn, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về máy giặt, hãy liên hệ với những công ty sửa máy giặt Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 để được hỗ trợ sửa chữa và bảo trì thiết bị một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đảm bảo rằng, bạn sẽ được đón nhận những dịch vụ tốt nhất từ những công ty này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *