Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Linh Chiểu

Review công ty sửa máy giặt

Phường Linh Chiểu là một trong những khu vực sầm uất và đông đúc tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Với tốc độ phát triển của khu vực, nhu cầu sửa chữa máy giặt cũng tăng lên đáng kể. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhiều công ty sửa chữa máy giặt đã xuất hiện và cạnh tranh nhau về chất lượng dịch vụ, giá cả và thời gian phục vụ. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Linh Chiểu mà khách hàng có thể tham khảo.

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Phát

Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Phát là một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Linh Chiểu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa các sự cố liên quan đến máy giặt nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Không chỉ sửa chữa, Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Phát còn cung cấp các linh kiện và phụ kiện chính hãng để thay thế cho các máy giặt hỏng hóc.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, công ty không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng mà còn đảm bảo giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25 Đường Số 12, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0902456027

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Phúc

Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Phúc là một đơn vị sửa chữa máy giặt tại Phường Linh Chiểu. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và am hiểu về các loại máy giặt, công ty cam kết sửa chữa các sự cố liên quan đến máy giặt nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại công ty.

Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Phúc có chế độ bảo hành dài hạn cho các sản phẩm được sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế cho các máy giặt hỏng hóc.

Đặc biệt, công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng tận tình và nhiệt tình. Nhân viên của công ty sẽ lắng nghe và tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất cho máy giặt của họ. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp khách hàng bảo dưỡng và sử dụng máy giặt một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40 Đường Số 12, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0909774995

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Tâm Ngọc

Công Ty Sửa Máy Giặt Tâm Ngọc là một đơn vị sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp tại Phường Linh Chiểu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa các sự cố liên quan đến máy giặt nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Công ty cũng cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế cho các máy giặt hỏng hóc.

Công Ty Sửa Máy Giặt Tâm Ngọc cam kết đưa đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng với giá cả phải chăng. Điều này giúp công ty tạo được uy tín và niềm tin của khách hàng. Đồng thời, công ty cũng luôn đảm bảo tiến độ sửa chữa và giao trả máy giặt cho khách hàng đúng thời hạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40 Đường số 10, Phường Linh Chiểu , Thủ đức
Điện thoại: 0903078143

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Hoàng Anh

Công Ty Sửa Máy Giặt Hoàng Anh là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Linh Chiểu. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa các sự cố liên quan đến máy giặt nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Công ty cũng cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế cho các máy giặt hỏng hóc.

Công Ty Sửa Máy Giặt Hoàng Anh còn có chính sách bảo hành linh hoạt và dài hạn đối với các sản phẩm được sửa chữa. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn tìm cách tối ưu hóa chi phí để đưa đến cho khách hàng giá cả phải chăng nhất.

Ngoài ra, Công Ty Sửa Máy Giặt Hoàng Anh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn về các giải pháp sửa chữa máy giặt hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể bảo dưỡng và sử dụng máy giặt của mình một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 đường số 1, Phường Linh CHiểu, TP Thủ Đức
Điện thoại: 0977041920

Nhìn chung, các công ty sửa máy giặt Phường Linh Chiểu đều là những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, các công ty cam kết đưa đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, các công ty còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế cho các máy giặt hỏng hóc.

Để tìm được đơn vị sửa chữa máy giặt phù hợp, khách hàng nên cân nhắc và đánh giá các tiêu chí như uy tín, chất lượng dịch vụ, giá cả, đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng, chính sách bảo hành… để có thể chọn được công ty sửa chữa máy giặt tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *