Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Hiệp Bình Phước

Review công ty sửa máy giặt

Phường Hiệp Bình Phước là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của quận Thủ Đức, TP.HCM. Với sự phát triển đó, nhu cầu sử dụng máy giặt của người dân cũng tăng cao. Tuy nhiên, như bất kỳ sản phẩm điện tử nào, máy giặt cũng không tránh khỏi những sự cố, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm là rất cần thiết.

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Hiệp Bình Phước.

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, Công Ty Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm, năng lực giải quyết các sự cố phức tạp liên quan đến máy giặt.

Công Ty Sửa Máy Giặt Quận Thủ Đức cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng, chính xác và giá cả hợp lý. Đồng thời, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 13B Đ. Số 9, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Phú

Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Phú là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Hiệp Bình Phước. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao và sử dụng thiết bị hiện đại, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Phú luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa tốt nhất với giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các sản phẩm được sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Số 2 Đường số 18, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Thành Đạt

Công Ty Sửa Máy Giặt Thành Đạt là một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Hiệp Bình Phước. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sự am hiểu về các loại máy giặt, công ty cam kết sửa chữa các sự cố liên quan đến máy giặt nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Công Ty Sửa Máy Giặt Thành Đạt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy, công ty không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng mà còn đảm bảo giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Đường 38 Đ. Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Thảo Phương

Công Ty Sửa Máy Giặt Thảo Phương là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Hiệp Bình Phước. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo và luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công Ty Sửa Máy Giặt Thảo Phương có một hệ thống phục vụ tận nơi, nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký dịch vụ trực tuyến để nhân viên của công ty tới sửa chữa máy giặt tại nhà. Đồng thời, công ty còn có chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 85 Đ. Quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Như vậy, sửa máy giặt Phường Hiệp Bình Phước, TP.HCM, có nhiều đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể chọn một trong những địa chỉ trên để sửa chữa máy giặt của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *