Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Đa Kao Q1

Review công ty sửa máy giặt

Phường Đa Kao, Quận 1 là một trong những khu vực đông đúc và sầm uất nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy giặt tại khu vực này cũng rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn lựa được những công ty sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp nhất để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 4 công ty sửa máy giặt Phường Đa Kao, Quận 1 được đánh giá cao nhất.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Tiến

Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Tiến là một trong những địa chỉ được khách hàng tìm đến nhiều nhất tại Phường Đa Kao, Quận 1 khi cần sửa chữa máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố về máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của khách hàng. Chính sách bảo hành của công ty cũng rất tốt và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng để giúp họ tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 32 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Phúc Lộc

Công Ty TNHH Điện Lạnh Phúc Lộc cũng là một trong những công ty sửa máy giặt được khách hàng tại Phường Đa Kao, Quận 1 tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý các sự cố khác nhau của máy giặt. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ định kỳ để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt hơn trong thời gian dài. Chính sách bảo hành của công ty cũng rất tốt và luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Tâm

Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Tâm là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng tại Phường Đa Kao, Quận 1 khi cần sửa chữa máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố về máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của khách hàng, đảm bảo máy giặt sẽ hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ lâu hơn. Chính sách bảo hành của công ty cũng rất tốt và luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 95 Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hải Long

Công Ty TNHH Điện Lạnh Hải Long là một trong những công ty sửa máy giặt được khách hàng tại Phường Đa Kao, Quận 1 đánh giá cao nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố về máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng để giúp họ tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chính sách bảo hành của công ty cũng rất tốt và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 181 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Đa Kao, Quận 1. Nếu bạn đang gặp vấn đề về máy giặt, hãy liên hệ với những địa chỉ trên để được tư vấn vàgiải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, các công ty này còn có chính sách bảo hành tốt và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *