Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Bình Hưng Hòa B

Review công ty sửa máy giặt

Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh là một khu vực đông đúc với nhiều dân cư sinh sống. Do đó, việc sửa chữa các thiết bị điện gia dụng như máy giặt cũng là nhu cầu không thể thiếu tại đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt phường Bình Hưng Hòa B, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng.

  1. Công Ty TNHH DV KT Thành Phát

Công Ty TNHH DV KT Thành Phát là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất tại phường Bình Hưng Hòa B. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên sửa chữa các loại máy giặt từ các thương hiệu khác nhau. Công ty cũng sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo quá trình sửa chữa máy giặt sẽ được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn cam kết đem lại dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố gì với máy giặt của mình, hãy liên hệ với công ty Thành Phát để được sửa chữa và khắc phục sự cố.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78/8 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0903078143

  1. Công Ty TNHH TM KT Điện Lạnh Phúc Vĩnh Hưng

Công Ty TNHH TM KT Điện Lạnh Phúc Vĩnh Hưng là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng nhất tại phường Bình Hưng Hòa B. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị cần thiết để sửa chữa các loại máy giặt từ các thương hiệu khác nhau.

Công ty sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa máy giặt, đảm bảo quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa của mình. Nếu máy giặt của bạn gặp sự cố, hãy liên hệ với công ty Phúc Vĩnh Hưng để được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26/5 Đường Số 5, Khu Phố 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0902456027 

  1. Công Ty TNHH TM DV KT Minh Tâm

Công Ty TNHH TM DV KT Minh Tâm là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất tại phường Bình Hưng Hòa B. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa các loại máy giặt từ các thương hiệu khác nhau.

Công ty cũng cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố gì với máy giặt của mình, hãy liên hệ với công ty Minh Tâm để được tư vấn và sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Đường Số 18, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0909774995 

  1. Công Ty TNHH TM DV KT Long Hưng Phát

Công Ty TNHH TM DV KT Long Hưng Phát là một trong những địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại phường Bình Hưng Hòa B. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về các loại máy giặt và sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa máy giặt của khách hàng.

Công ty cũng đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất và tận tình, chu đáo trong mọi khâu từ tư vấn, kiểm tra đến sửa chữa và bảo hành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 181/36 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0977041920

Tóm lại, việc sửa máy giặt phường Bình Hưng Hòa B không hề khó khăn nếu bạn biết đến những địa chỉ sửa chữa uy tín và chất lượng như các công ty đã được giới thiệu ở trên. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ sửa chữa máy giặt phù hợp và mang lại cho bạn sự tiện lợi và an tâm khi sử dụng máy giặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *