Công ty Sửa Tủ Lạnh uy tín Phường Bến Nghé Q1

Review công ty sửa tủ lạnh

Phường Bến Nghé, quận 1 là một trong những khu vực tập trung nhiều người dân, doanh nghiệp và các cơ quan hành chính tại TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, nhu cầu sử dụng các thiết bị gia đình như tủ lạnh cũng tăng cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, tủ lạnh của bạn có thể gặp phải một số sự cố và cần phải được sửa chữa kịp thời để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh. Dưới đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh phường Bến Nghé, quận 1 mà bạn nên biết.

  1. Công Ty TNHH TM DV KT Tân Phú

Công Ty TNHH TM DV KT Tân Phú là địa chỉ sửa tủ lạnh tốt nhất tại phường Bến Nghé, quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng về sự an tâm và chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và am hiểu về các loại tủ lạnh từ các thương hiệu khác nhau.

Công ty cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo sửa chữa tủ lạnh của khách hàng được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng cao, giá cả hợp lý và bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Hiếu

Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Hiếu là một trong những địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín và chất lượng tại phường Bến Nghé, quận 1. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về các loại tủ lạnh và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất để sửa chữa tủ lạnh.

Công ty cũng đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng cao, giá cả hợp lý và đảm bảo tận tình, chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 34 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Anh Khoa

Công Ty TNHH Điện Lạnh Anh Khoa là một trong những địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại phường Bến Nghé, quận 1. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về các loại tủ lạnh và trang bị các thiết bị sửa chữa tủ lạnh chuyên dụng nhất.

Công ty luôn cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất với giá cả hợp lý và đảm bảo tận tình, chu đáo. Bên cạnh đó, công ty cũng đảm bảo sử dụng linh kiện chất lượng cao để thay thế các bộ phận hư hỏng trên tủ lạnh, giúp tủ lạnh hoạt động trơn tru và bền bỉ hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 3a Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Minh Trí

Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Minh Trí là một trong những địa chỉ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại phường Bến Nghé, quận 1. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, am hiểu sâu sắc về các loại tủ lạnh và sử dụng các thiết bị sửa chữa tủ lạnh chuyên dụng nhất.

Công ty cũng sử dụng các linh kiện chất lượng cao để thay thế các bộ phận hư hỏng trên tủ lạnh, giúp tủ lạnh hoạt động tốt hơn. Đặc biệt, công ty còn có chế độ bảo hành tốt nhất trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, đảm bảo sự hài lòng và yên tâm của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 27 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh phường Bến Nghé, quận 1. Nếu bạn gặp phải sự cố với tủ lạnh, hãy liên hệ ngay với những địa chỉ trên để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *