Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Bình Hưng Hòa A

Review công ty sửa máy giặt

Phường Bình Hưng Hòa A là một trong những khu vực đông dân cư ở quận Bình Tân, TP.HCM. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy giặt cũng rất cao tại đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 4 công ty sửa máy giặt phường Bình Hưng Hòa A, giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn phù hợp để sửa chữa máy giặt của mình.

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Hưng Phúc

Công ty sửa máy giặt Hưng Phúc là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín nhất tại phường Bình Hưng Hòa A. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết đem lại dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng cao và đầy đủ.

Công ty cũng sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại để sửa chữa máy giặt một cách chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1 Đường số 21, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Ngọc Hưng

Công Ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Ngọc Hưng là một trong những công ty sửa máy giặt hàng đầu tại phường Bình Hưng Hòa A. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị cần thiết để sửa chữa các loại máy giặt từ các thương hiệu khác nhau.

Công ty cũng sử dụng công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng tốt nhất và đảm bảo rằng quá trình sửa chữa sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng và đúng hạn. Bên cạnh đó, công ty cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 26d Đ. 18B, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH DV-KT Tăng Minh Phát

Công Ty TNHH DV-KT Tăng Minh Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất tại phường Bình Hưng Hòa A. Công ty có độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có khả năng sửa chữa máy giặt từ các thương hiệu khác nhau.

Công ty cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo quá trình sửa chữa máy giặt sẽ được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết đem lại dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Công ty TNHH DV-KT Tăng Minh Phát cũng có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt sau khi đã sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 31/20, Khu Phố 14, Đường Số 3, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Vũ Minh Hải

Công Ty TNHH TM-DV Điện Lạnh Vũ Minh Hải là một trong những công ty sửa máy giặt tốt nhất tại phường Bình Hưng Hòa A. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị cần thiết để sửa chữa các loại máy giặt từ các thương hiệu khác nhau.

Công ty sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất để sửa chữa máy giặt, đảm bảo quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, công ty cũng có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy giặt sau khi đã được sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 31/63/20 Đường số 3, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Đó là top 4 công ty sửa máy giặt phường Bình Hưng Hòa A. Tất cả các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ thiết bị và công nghệ hiện đại để sửa chữa máy giặt một cách chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tất cả các công ty đều có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của họ. Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề với máy giặt của mình tại phường Bình Hưng Hòa A, hãy liên hệ với các công ty trên để được sửa chữa máy giặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *