Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Tân Chánh Hiệp Q12

Review công ty sửa máy giặt

Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM là một trong những khu vực sầm uất và đông đúc của thành phố, với nhiều cửa hàng, chợ, siêu thị và các dịch vụ tiện ích khác. Trong số đó, các dịch vụ sửa chữa máy giặt cũng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm để đảm bảo sự hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Dưới đây là danh sách top 4 công ty sửa máy giặt Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

  1. Công ty TNHH TM DV Sửa Chữa Điện Lạnh Vũ Hoàng

Công ty TNHH TM DV Sửa Chữa Điện Lạnh Vũ Hoàng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các loại máy giặt khác nhau, công ty cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của bạn nhanh chóng và đúng tiến độ.

Công ty sử dụng các linh kiện chất lượng cao và được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường, để đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy giặt sau khi sửa chữa. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 409/88/25 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Xuân

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Xuân là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất tại Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt khác nhau.

Công ty sử dụng các linh kiện chất lượng cao và được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường, để đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy giặt sau khi sửa chữa. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Xuân còn cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng và đưa ra những giải pháp sửa chữa phù hợp nhất với tình trạng của máy giặt. Nếu máy giặt của bạn gặp sự cố nghiêm trọng và không thể sửa chữa được nữa, công ty cũng cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện và máy giặt mới với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 108/64/10 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Phương Anh

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Phương Anh là một trong những địa chỉ sửa máy giặt chất lượng tại Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các công cụ, máy móc hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Phương Anh cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của bạn nhanh chóng và đúng tiến độ. Công ty cũng sử dụng các linh kiện chính hãng và chất lượng cao để đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy giặt sau khi sửa chữa. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 449 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hưng Phát

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hưng Phát là một trong những địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất tại Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt khác nhau.

Công ty sử dụng các linh kiện chất lượng cao và được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường, để đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy giặt sau khi sửa chữa. Công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng và đưa ra những giải pháp sửa chữa phù hợp nhất với tình trạng của máy giặt.

Ngoài ra, công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hưng Phát cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Công ty cũng thường xuyên cập nhật các công nghệ mới nhất và áp dụng vào quá trình sửa chữa máy giặt để đảm bảo khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.

Những công ty sửa máy giặt tại Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 đã được giới thiệu ở trên đây đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Các công ty này đều sử dụng linh kiện chất lượng cao, được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường, để đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy giặt sau khi sửa chữa.

Ngoài ra, các công ty này cũng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt khác nhau. Điều này giúp cho các kỹ thuật viên có thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra sự cố của máy giặt và đưa ra những giải pháp sửa chữa phù hợp nhất.

Ngoài ra, các công ty còn có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Qua đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các công ty sửa máy giặt Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 90 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, khi gặp sự cố với máy giặt, việc tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chất lượng là điều rất quan trọng. Những công ty sửa máy giặt tại Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 đã được giới thiệu ở trên đây đều là những địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể trao đổi, tư vấn và sửa chữa máy giặt một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi hi vọng rằng thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa máy giặt phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *