Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Trung Mỹ Tây Q12

Review công ty sửa máy giặt

Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12 là một khu vực đông đúc với nhiều hộ gia đình và căn hộ chung cư, do đó nhu cầu sửa chữa máy giặt tại đây cũng tương đối cao. Để giúp cho khách hàng có thể tìm được địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu top 4 công ty sửa máy giặt tại Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.

  1. Công ty TNHH MTV Thành Vinh

Công ty TNHH MTV Thành Vinh là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất khi bạn cần sửa chữa máy giặt tại Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử và máy giặt, công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng.

Công ty sửa chữa máy giặt các loại, từ máy giặt tủ đứng đến máy giặt tủ ngang, từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic… Các kỹ thuật viên của công ty đều có chứng chỉ và được đào tạo bài bản về các loại máy giặt, từ cơ bản đến nâng cao.

Công ty TNHH MTV Thành Vinh cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng việc sửa chữa đúng tiến độ, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Công ty cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 30/2C đường TMT13, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Lê Huy

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Lê Huy cũng là một địa chỉ tin cậy khi bạn cần sửa chữa máy giặt tại Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử và máy giặt, công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng.

Công ty sửa chữa máy giặt các loại, từ máy giặt tủ đứng đến máy giặt tủ ngang, từ các thương hiệu phổ biến như Samsung, LG, Panasonic, Toshiba… Kỹ thuật viên của công ty đều có chứng chỉ và được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt.

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Lê Huy cam kết sửa chữa đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 95 Đ. TMT 13, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Thành Phát

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Thành Phát là một địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử và máy giặt.

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Thành Phát sửa chữa các loại máy giặt, từ máy giặt tủ đứng đến máy giặt tủ ngang của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic… Kỹ thuật viên của công ty đều được đào tạo và có chứng chỉ chuyên môn về các loại máy giặt.

Công ty cam kết sửa chữa máy giặt đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 13/5A Tổ 24 KP2, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Khánh Hòa

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Khánh Hòa cũng là một địa chỉ sửa chữa máy giặt tốt tại Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về các loại máy giặt.

Công ty sửa chữa các loại máy giặt, từ máy giặt tủ đứng đến máy giặt tủ ngang của nhiều thương hiệu phổ biến như Samsung, LG, Panasonic… Công ty cam kết sửa chữa máy giặt đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng sử dụng các linh kiện chất lượng cao và được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường, để đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy giặt sau khi sửa chữa.

Ngoài ra, công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Khánh Hòa cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Công ty cũng có thể cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy giặt, giúp kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu suất hoạt động của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 163 Đ.Trung Mỹ Tây 2A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Tóm lại, việc sửa chữa máy giặt là một việc làm cần thiết để đảm bảo sự hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và chất lượng trong quá trình sửa chữa, khách hàng nên lựa chọn các công ty sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp. Top 4 công ty sửa máy giặt Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12 mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên đều là những địa chỉ uy tín và chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *