Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Đông Hưng Thuận Q12

Review công ty sửa máy giặt

Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 là một trong những khu vực tập trung đông dân cư tại TP.HCM. Với số lượng người sinh sống đông đảo, nhu cầu sửa chữa máy giặt của các hộ gia đình cũng tăng lên đáng kể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12.

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Đạt

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Đạt là một trong những công ty sửa máy giặt hàng đầu tại Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt trong nhiều năm và có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tận tâm với công việc của mình.

Công ty sử dụng các thiết bị và linh kiện chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Samsung, LG, Electrolux… để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm sau khi được sửa chữa. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi gặp phải các vấn đề về máy giặt.

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Đạt cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm và an tâm sử dụng sản phẩm. Khách hàng cũng có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà để tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 119B Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo Anh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy khi bạn cần sửa chữa máy giặt tại Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và chăm sóc khách hàng tận tình, công ty luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy giặt, bao gồm cả máy giặt các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Bosch, Toshiba… Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, các kỹ thuật viên của công ty có thể xử lý được mọi sự cố về máy giặt từ nhỏ đến lớn.

Ngoài việc sửa chữa, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh, bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện. Các thiết bị, linh kiện mà công ty sử dụng đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và độ bền.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo Anh cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ sửa chữa tại nhà để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 108 Tô Ký, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phát

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phát là địa chỉ uy tín và chất lượng khi bạn cần sửa chữa máy giặt tại Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tận tâm với công việc của mình, công ty đã đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Tân Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt các loại, từ máy giặt tủ đứng đến máy giặt tủ ngang, từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic… Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt và linh kiện điện tử, giúp họ dễ dàng xử lý các sự cố về máy giặt.

Công ty sử dụng các thiết bị, linh kiện chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và độ bền của sản phẩm sau khi sửa chữa. Công ty cũng cam kết sẽ không tính phí khi khách hàng không hài lòng với dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 38/89 Đông Hưng Thuận 11, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Lê Huy

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Lê Huy là một địa chỉ tin cậy khi bạn cần sửa chữa máy giặt tại Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử và máy giặt, công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng.

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Lê Huy cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt các loại, từ máy giặt tủ đứng đến máy giặt tủ ngang, từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic… Các kỹ thuật viên của công ty đều có chứng chỉ và được đào tạo bài bản về các loại máy giặt, từ cơ bản đến nâng cao.

Công ty sử dụng các thiết bị, linh kiện chất lượng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo sự an toàn và độ bền của sản phẩm sau khi sửa chữa. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy giặt cho khách hàng.

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Lê Huy cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng việc sửa chữa đúng tiến độ, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Công ty cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 88 Đông Hưng Thuận 17, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12. Tất cả các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tận tâm với công việc của mình, đảm bảo sửa chữa máy giặt của khách hàng được hoàn thiện tốt nhất. Nếu bạn đang gặp sự cố với máy giặt của mình, hãy liên hệ với các công ty này để được tư vấn và giải quyết sự cố kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *