Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Tân Thới Nhất Q12

Review công ty sửa máy giặt

Máy giặt là một trong những thiết bị gia đình quan trọng để giúp cho việc giặt giũ trở nên thuận tiện hơn đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc sửa chữa máy giặt lại là một công việc không đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm. Và nếu bạn đang sinh sống tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh và đang gặp vấn đề với máy giặt của mình, bạn có thể tìm đến một trong những công ty sửa máy giặt tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12.

  1. Công ty sửa máy giặt Lê Gia

Công ty sửa máy giặt Lê Gia là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, công ty này đã giúp khách hàng giải quyết hàng ngàn vấn đề liên quan đến máy giặt của mình. Ngoài ra, công ty còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Khách hàng của công ty sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh cùng với một dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty còn cung cấp các gói bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho máy giặt giúp tiết kiệm chi phí và tăng tuổi thọ cho máy giặt của bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 41/2 Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Sửa chữa máy giặt Tâm Anh

Công ty TNHH MTV Sửa chữa máy giặt Tâm Anh là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, công ty Tâm Anh đã giúp cho hàng trăm khách hàng giải quyết các vấn đề về máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Tâm Anh cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và thay thế nếu cần thiết, giúp cho máy giặt của bạn luôn hoạt động ổn định và bền bỉ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy giặt để tăng tuổi thọ và hiệu suất sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 171 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71510, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Hiệp Thành

Công ty sửa chữa máy giặt Hiệp Thành cũng là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, công ty đã giúp cho hàng trăm khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giặt của mình.

Công ty Hiệp Thành cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và thay thế nếu cần thiết, giúp cho máy giặt của bạn luôn hoạt động ổn định và bền bỉ. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy giặt để tăng tuổi thọ và hiệu suất sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 1/55, QL22, Tân Thới Nhất, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH sửa chữa máy giặt Hoàng Thành

Công ty TNHH sửa chữa máy giặt Hoàng Thành là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, công ty đã giúp cho hàng trăm khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giặt của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Hoàng Thành cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và thay thế nếu cần thiết, giúp cho máy giặt của bạn luôn hoạt động ổn định và bền bỉ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các gói bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho máy giặt giúp tiết kiệm chi phí và tăng tuổi thọ cho máy giặt của bạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 43, Đường Tam Tân, Tân Thới Nhất, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, nếu bạn đang gặp vấn đề với sửa máy giặt tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, hãy tìm đến một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *