Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Cát Lái Q2

Review công ty sửa máy giặt

Phường Cát Lái Q2 là một trong những khu vực đông đúc của TP.HCM, với nhiều cư dân sống và làm việc tại đây. Do đó, nhu cầu sửa chữa máy giặt tại phường này cũng rất cao. Tuy nhiên, để tìm được một công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng top 4 công ty sửa máy giặt Phường Cát Lái Q2.

  1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Hoàng Gia

Đứng đầu trong danh sách các công ty sửa máy giặt tại Phường Cát Lái Q2 chính là Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Hoàng Gia. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, đội ngũ kỹ thuật viên tại đây sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Công ty Hoàng Gia cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế khi cần thiết, đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa và duy trì hiệu quả hoạt động trong thời gian dài. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt để giúp bạn duy trì máy giặt của mình ở trạng thái tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 001 LÔ A1, F TML, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Và Thương Mại Hiền Đức

Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Và Thương Mại Hiền Đức là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Cát Lái Q2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, công ty này cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của bạn một cách chính xác và hiệu quả.

Công ty Hiền Đức cũng cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế khi cần thiết, đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ được sửa chữa và duy trì hiệu quả hoạt động trong thời gian dài. Ngoài ra, công ty cò cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 61 Đường Số 7, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Thiên Phú

Công ty TNHH TM DV Thiên Phú là một trong những công ty sửa máy giặt có uy tín và chất lượng tại Phường Cát Lái Q2. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng cao cho khách hàng.

Công ty Thiên Phú cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt các loại, từ máy giặt cửa trước đến máy giặt cửa trên và các loại máy giặt thông minh. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt, giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 253 Đường Lê Văn Thịnh, Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh Ánh Sao

Cuối cùng trong danh sách top 4 công ty sửa máy giặt tại Phường Cát Lái Q2 là Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh Ánh Sao. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Công ty Ánh Sao cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt các loại, từ máy giặt cửa trước đến máy giặt cửa trên và các loại máy giặt thông minh. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy giặt.

Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành hợp lý và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt sau khi sửa chữa máy giặt. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh Ánh Sao.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 41 Bình Trưng, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt tại Phường Cát Lái Q2. Để tìm được một công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng, khách hàng cần xem xét các yếu tố như đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa máy giặt đa dạng và chất lượng, cùng với chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi sửa chữa.

Việc sửa chữa máy giặt đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kiến thức chuyên môn về cơ khí, điện tử và nắm rõ các thành phần bên trong máy giặt. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn những công ty có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *