Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Bình Trưng Tây Q2

Review công ty sửa máy giặt

Phường Bình Trưng Tây Q2 là một trong những khu vực đông đúc và sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng người dân đông đảo, nhu cầu sửa chữa máy giặt cũng tăng cao. Hiểu được nhu cầu đó, nhiều công ty sửa máy giặt đã mọc lên và cạnh tranh với nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Bình Trưng Tây Q2.

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Quân Hưng

Công ty Sửa Máy Giặt Quân Hưng là một trong những công ty sửa máy giặt hàng đầu tại Phường Bình Trưng Tây Q2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty đã đạt được uy tín và niềm tin của khách hàng. Công ty cam kết sẽ đưa máy giặt của khách hàng trở lại hoạt động tốt nhất có thể với mức giá hợp lý nhất.

Công ty Sửa Máy Giặt Quân Hưng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, đảm bảo sẽ kiểm tra và sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Công ty cũng sử dụng các dụng cụ, máy móc, thiết bị hiện đại để sửa chữa máy giặt. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Sửa Máy Giặt Quân Hưng cũng cung cấp các linh kiện chính hãng cho các loại máy giặt của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 202 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Trung Tín

Công ty Sửa Máy Giặt Trung Tín là một công ty sửa máy giặt chuyên nghiệp khác tại Phường Bình Trưng Tây Q2. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt đa dạng, bao gồm cả sửa chữa máy giặt tại nhà và sửa chữa tại xưởng.

Công ty Sửa Máy Giặt Trung Tín có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp khách hàng xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp. Công ty sử dụng các dụng cụ, thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy giặt của khách hàng chính xác và hiệu quả.

Công ty Sửa Máy Giặt Trung Tín cũng cam kết đưa máy giặt của khách hàng trở lại hoạt động tốt nhất có thể với mức giá hợp lý. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty cũng sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 283 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Thành Nam

Công ty Sửa Máy Giặt Thành Nam là một công ty sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và uy tín tại Phường Bình Trưng Tây Q2. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt khác nhau.

Công ty Sửa Máy Giặt Thành Nam cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Công ty sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy giặt của khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt và thay thế các linh kiện chính hãng cho máy giặt. Công ty cũng luôn đảm bảo giá cả hợp lý và phù hợp với tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 170 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Kim Phong

Công ty Sửa Máy Giặt Kim Phong là một công ty sửa chữa máy giặt uy tín tại Phường Bình Trưng Tây Q2. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt đa dạng, bao gồm cả sửa chữa tại nhà và sửa chữa tại xưởng.

Công ty Sửa Máy Giặt Kim Phong có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đảm bảo sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Công ty sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy giặt của khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

Công ty Sửa Máy Giặt Kim Phong cũng cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế khi cần thiết. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt để giúp khách hàng duy trì hiệu quả hoạt động của máy giặt trong thời gian dài.

Công ty Sửa Máy Giặt Kim Phong luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Công ty có một chính sách giá cả hợp lý và cạnh tranh để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 101 Đường số 39, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Phường Bình Trưng Tây Q2 là một khu vực sầm uất tại TP.HCM với nhiều cư dân sống và làm việc tại đây. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy giặt của người dân tại đây là rất lớn. Tuy nhiên, để tìm được một công ty sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Với top 4 công ty sửa máy giặt Phường Bình Trưng Tây Q2 mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng tìm được một địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng nhất. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại và cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng chính xác, hiệu quả và với mức giá hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *