Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Linh Đông

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Sửa máy giặt là một trong những dịch vụ cần thiết cho đời sống hiện đại. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị sửa máy giặt uy tín và chất lượng không hề đơn giản. Đặc biệt là tại phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt. Vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy giặt phường Linh Đông như thế nào?

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Kim Quy

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Kim Quy là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại phường Linh Đông. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, Kim Quy cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng, đảm bảo và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa để khách hàng yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 7/4A3 Đ. Linh Đông, KP7, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Phúc Thịnh

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Phúc Thịnh là một trong những đơn vị sửa máy giặt uy tín tại phường Linh Đông. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Phúc Thịnh cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng và đem lại hiệu quả sử dụng cao. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 37 Đường Số 22, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Sửa Chữa Điện Tử Tân Phát

Công ty TNHH TM DV Sửa Chữa Điện Tử Tân Phát là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại phường Linh Đông. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Tân Phát cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng và đem lại hiệu quả sử dụng cao. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sửa chữa và bảo trì máy giặt. Tân Phát cũng luôn cập nhật công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tối ưu hóa quy trình sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 53 Đ. Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Đại Phú

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Đại Phú là một trong những đơn vị sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại phường Linh Đông. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Đại Phú cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng và đem lại hiệu quả sử dụng cao. Công ty cũng có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, Đại Phú còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy giặt để giúp máy hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 37 Đường Số 22, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Sửa máy giặt phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý thì không hề đơn giản. Với top 4 công ty sửa máy giặt phường Linh Đông mà chúng tôi giới thiệu ở trên, đều là những đơn vị chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người, bạn có thể lựa chọn một trong những công ty này để sửa chữa máy giặt của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn đơn vị nào, bạn cần cân nhắc kỹ các yếu tố như giá cả, chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên, chính sách bảo hành và bảo trì, để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *