Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Linh Trung

Review công ty sửa máy giặt

Phường Linh Trung là một trong những khu vực đông dân cư tại quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Với số lượng dân cư đông đúc, nhu cầu sửa chữa máy giặt tại đây cũng rất cao. Tuy nhiên, để tìm được một công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng, không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy giặt phường Linh Trung được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

  1. Công ty sửa máy giặt Thanh Hồng

Công ty sửa máy giặt Thanh Hồng là một trong những địa chỉ được nhiều người dân tại phường Linh Trung tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa các loại máy giặt của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Bosch, và Panasonic, công ty sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Công ty sửa máy giặt Thanh Hồng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt với phương châm “khách hàng là trên hết”. Với mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 49, Đường Số 9, Khu Phố 3, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909774995

  1. Công ty sửa máy giặt Ánh Dương

Công ty sửa máy giặt Ánh Dương cũng là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ sửa máy giặt tại phường Linh Trung. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố về máy giặt nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty sửa máy giặt Ánh Dương cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt với giá cả phải chăng. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các dịch vụ của mình, giúp bạn yên tâm sử dụng máy giặt trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 309 Quốc Lộ 13, P. Linh trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty sửa máy giặt Thành Đ

Công ty sửa máy giặt Thành Đạt cũng là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng và uy tín tại phường Linh Trung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có thể khắc phục các sự cố về máy giặt của các thương hiệu khác nhau như Electrolux, Bosch, Panasonic, Toshiba, và Samsung.

Công ty sửa máy giặt Thành Đạt cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng với giá cả phải chăng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và lắp đặt máy giặt để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 303 Quốc Lộ 13, P. Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0977041920

  1. Công ty sửa máy giặt Phúc Thọ

Công ty sửa máy giặt Phúc Thọ là địa chỉ cuối cùng trong top 4 công ty sửa máy giặt tại phường Linh Trung được đánh giá cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và tận tâm với công việc, công ty sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố về máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty sửa máy giặt Phúc Thọ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt với giá cả phải chăng và hợp lý. Ngoài ra, công ty cũng cam kết sửa chữa máy giặt trong thời gian ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 222-224, Đường Đình Phong Phú, Phường Linh Trung, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902456027

Tóm lại, việc tìm kiếm một công ty sửa máy giặt phường Linh Trung không còn là điều khó khăn nữa. Với top 4 công ty sửa máy giặt Thanh Hồng, Ánh Dương, Thành Đạt, và Phúc Thọ được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ, bạn có thể yên tâm giao máy giặt của mình để được sửa chữa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *