Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Phú Thuận Q7

Review công ty sửa máy giặt

Phường Phú Thuận, quận 7 là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của đô thị, nhu cầu sử dụng máy giặt ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, những sự cố về kỹ thuật vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, gây ra những khó khăn cho người dùng trong việc sử dụng máy giặt. Vì vậy, việc tìm đến các công ty sửa chữa uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy giặt phường Phú Thuận, quận 7.

  1. Công ty TNHH TMDV Điện Lạnh Hải Long

Công ty TNHH TMDV Điện Lạnh Hải Long là một trong những công ty sửa máy giặt được đánh giá cao tại phường Phú Thuận, quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã có được nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Công ty Hải Long luôn sử dụng trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và bảo trì máy giặt để giảm thiểu các sự cố kỹ thuật và kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 1135/17/14, 26/3 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TMDV Điện Lạnh Vĩnh Tân

Công ty TNHH TMDV Điện Lạnh Vĩnh Tân là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại phường Phú Thuận, quận 7. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sử dụng trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Công ty Vĩnh Tân còn có chính sách bảo hành rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 15 Lô, Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TMDV Điện Lạnh Trường Thọ

Công ty TNHH TMDV Điện Lạnh Trường Thọ là một trong những công ty sửa máy giặt được đánh giá cao tại phường Phú Thuận, quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty Trường Thọ tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có trình độ cao. Công ty sử dụng trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để sửa chữa máy giặt nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành linh hoạt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 313 Đ. Đ6, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Máy Giặt HCM

Công ty TNHH Sửa Máy Giặt HCM là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại phường Phú Thuận, quận 7 khi cần sửa chữa máy giặt. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo sửa chữa máy giặt nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 647 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết:

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt phường Phú Thuận, quận 7. Để có được dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng và uy tín, khách hàng cần lưu ý một số yếu tố quan trọng như đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ bảo hành tốt và chính sách giá cả cạnh tranh. Việc chọn lựa một công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng sẽ giúp cho việc sử dụng máy giặt của bạn được bền vững và tiết kiệm chi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *