Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Long Trường Q9

Review công ty sửa máy giặt

Sửa máy giặt là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với tốc độ phát triển của công nghệ, các công ty sửa máy giặt ngày càng được đầu tư và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về top 4 công ty sửa máy giặt phường Long Trường, Quận 9 để bạn có thể lựa chọn đúng địa chỉ đáp ứng nhu cầu sửa chữa của bạn.

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Gia Định

Công ty Sửa Máy Giặt Gia Định đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết sửa chữa nhanh chóng và chất lượng.

Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt và thay thế các linh kiện cho các loại máy giặt.

Công ty Sửa Máy Giặt Gia Định cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn cho các dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59 Lâm Văn Bền, Phường Long Trường, Quận 9

Số điện thoại: 0977041920

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Quang Minh

Công ty Sửa Máy Giặt Quang Minh đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt trong hơn 5 năm. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và kinh nghiệm, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt và thay thế các linh kiện cho các loại máy giặt. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy giặt để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy được duy trì lâu dài.

Công ty Sửa Máy Giặt Quang Minh cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Đặc biệt, công ty cũng đặc biệt quan tâm đến khách hàng và luôn đáp ứng các yêu cầu của họ trong thời gian nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Đường 11, Khu Phố 2, Phường Long Trường, Quận 9

Số điện thoại: 0909774995

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Hải Triều

Công ty Sửa Máy Giặt Hải Triều đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt và thay thế các linh kiện cho các loại máy giặt. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy giặt để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của nó.

Công ty Sửa Máy Giặt Hải Triều cam kết sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 110/28 Khu Phố 3, Phường Long Trường, Quận 9

Số điện thoại: 0903078143

  1. Công ty Sửa Máy Giặt Tân Phát

Công ty Sửa Máy Giặt Tân Phát đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt và thay thế các linh kiện cho các loại máy giặt. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy giặt để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy được duy trì lâu dài.

Công ty Sửa Máy Giặt Tân Phát cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và đặc biệt quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 127/4 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9

Số điện thoại: 0902456027

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt phường Long Trường, Quận 9 mà chúng tôi giới thiệu. Mỗi công ty có những ưu điểm riêng biệt và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu về các dòng máy giặt khác nhau. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của những công ty này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *