Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Long Thạnh Mỹ Q9

Review công ty sửa máy giặt

Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 là một khu vực phát triển rất nhanh chóng ở TP.HCM với nhiều dự án nhà ở và căn hộ cao cấp. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy giặt của cư dân ở đây cũng rất cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 4 công ty sửa máy giặt phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Vina

Công ty sửa chữa máy giặt Vina là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt hàng đầu tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tận tâm và trang bị đầy đủ các công cụ, linh kiện cần thiết, công ty sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt, thay thế linh kiện máy giặt và bảo trì máy giặt với mức giá hợp lý. Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn cho các linh kiện máy giặt thay thế, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 109 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Long Phát

Công ty sửa chữa máy giặt Long Phát là một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa, công ty sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt, thay thế linh kiện máy giặt và bảo trì máy giặt. Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn cho các linh kiện máy giặt thay thế, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 3 Đ. Võ Chí Công, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Tân Phúc

Công ty sửa chữa máy giặt Tân Phúc là một trong những các đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chuyên nghiệp trong cách tiếp cận và giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giặt.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và trang bị đầy đủ các thiết bị, công ty sẽ nhanh chóng và hiệu quả sửa chữa các lỗi trên máy giặt. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện máy giặt và bảo trì máy giặt để đảm bảo cho khách hàng sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Đường 23, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy giặt Kim Tín

Cuối cùng trong danh sách top 4 công ty sửa chữa máy giặt uy tín tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 là công ty sửa chữa máy giặt Kim Tín. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tận tâm, công ty cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng với mức giá hợp lý.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt, thay thế linh kiện máy giặt và bảo trì máy giặt. Đặc biệt, công ty cũng cung cấp các gói bảo dưỡng định kỳ để giúp khách hàng bảo trì và duy trì tình trạng hoạt động của máy giặt. Chính sách bảo hành dài hạn cho các linh kiện máy giặt thay thế của công ty cũng giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 79 Đ. số 27, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ thiết bị và linh kiện cần thiết để sửa chữa máy giặt, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, các công ty còn cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện và bảo trì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *