Địa chỉ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Phú Thạnh

Review công ty sửa máy giặt

Phường Phú Thạnh là một trong những khu vực tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được một công ty sửa chữa máy giặt đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy giặt Phường Phú Thạnh.

  1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Thành Đạt

Công Ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tử Thành Đạt là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Phú Thạnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty này đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Thành Đạt cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt, giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân và sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141B Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Thiên Hòa

Công Ty TNHH TM DV Thiên Hòa là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Phú Thạnh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty này đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Thiên Hòa cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt, giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân và sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì máy giặt định kỳ để giúp khách hàng giảm thiểu sự cố và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 184 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH DV Điện Lạnh Hải Long

Công Ty TNHH DV Điện Lạnh Hải Long cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Phú Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty này cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Hải Long cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt, giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân và sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì máy giặt định kỳ để giúp khách hàng giảm thiểu sự cố và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 275 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH MTV DV Sửa Chữa Điện Lạnh Vũ Phong

Công Ty TNHH MTV DV Sửa Chữa Điện Lạnh Vũ Phong là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng tại Phường Phú Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty này cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Vũ Phong cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về các loại máy giặt, giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân và sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì máy giặt định kỳ để giúp khách hàng giảm thiểu sự cố và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 65 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, sửa máy giặt Phường Phú Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, có nhiều công ty sửa máy giặt uy tín và chất lượng để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được một công ty sửa chữa máy giặt đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng dịch vụ, khách hàng nên cân nhắc các yếu tố như kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *