Thợ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, chúng cũng có thể gặp phải các sự cố hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Khi đó, việc tìm kiếm một công ty sửa máy sấy quần áo uy tín, chất lượng sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Nguyễn Thái Bình Q1 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.

  1. Công Ty TNHH TM DV Thảo My

Công ty Thảo My là địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy sấy quần áo của người dân phường Nguyễn Thái Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường Nguyễn Thái Bình quận 1 nhiệt tình, công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường nguyễn thái bình quận 1 nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện máy sấy quần áo với giá cả hợp lý.

Đặc biệt, công ty Thảo My có chính sách bảo hành sau sửa chữa tốt nhất với thời gian bảo hành lên tới 6 tháng. Điều này cho thấy sự tự tin và cam kết của công ty đối với chất lượng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Cường Phát

Công ty Cường Phát là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo được khách hàng tin tưởng tại phường Nguyễn Thái Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện máy sấy quần áo.

Công ty Cường Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tận nơi trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện lạnh Phú Gia Huy

Công ty TNHH Điện lạnh Phú Gia Huy cũng là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu về các thiết bị điện tử, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Điện lạnh Phú Gia Huy luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Đồng thời, công ty cũng sở hữu nhiều thiết bị, máy móc hiện đại để hỗ trợ cho quá trình sửa chữa nhanh chóng và chính xác.

Khách hàng của công ty TNHH Điện lạnh Phú Gia Huy có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện lạnh Thái Bình

Công ty TNHH Điện lạnh Thái Bình là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ giúp khách hàng khắc phục các sự cố về máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Điện lạnh Thái Bình sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử và máy móc, đặc biệt là máy sấy quần áo. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, công ty cam kết sẽ sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 71010, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Phạm Ngũ Lão Q1

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Nguyễn Thái Bình. Việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo phù hợp và uy tín là rất quan trọng để giữ cho máy sấy quần áo của bạn luôn hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cho người dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *