Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Phú Mỹ Q7

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Phú Mỹ, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực đông đúc dân cư, với nhiều gia đình sử dụng máy sấy quần áo để giúp cho việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy sấy quần áo có thể gặp phải những sự cố, hỏng hóc, gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín, chất lượng là rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Phú Mỹ, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty sửa chữa máy sấy quần áo Thiên Phú

Công ty Thiên Phú là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo được nhiều khách hàng tại phường Phú Mỹ, quận 7 tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo, công ty Thiên Phú cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường phú mỹ quận 7 chất lượng và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 600 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72906, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy sấy quần áo Hưng Phát

Công ty sửa chữa máy sấy quần áo Hưng Phát là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo khác được nhiều khách hàng tại phường Phú Mỹ, quận 7 tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy sấy quần áo phường Phú Mỹ quận 7 giàu kinh nghiệm, công ty Hưng Phát cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các phụ kiện, linh kiện chính hãng giúp cho quá trình sửa chữa máy sấy quần áo được đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Lô F8, Đ. Số 1, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy sấy quần áo Phúc Anh

Công ty sửa chữa máy sấy quần áo Phúc Anh là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo được nhiều khách hàng tại phường Phú Mỹ, quận 7 lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt và giá cả hợp lý. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo trong quá trình sửa chữa máy sấy quần áo. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các phụ kiện, linh kiện chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo của khách hàng khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 57 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa máy sấy quần áo Nhật Tiến

Công ty sửa chữa máy sấy quần áo Nhật Tiến là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo khác được nhiều khách hàng tại phường Phú Mỹ, quận 7 đánh giá cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, công ty Nhật Tiến cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các phụ kiện, linh kiện chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo của khách hàng khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 289 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Phú Thuận Q7

Như vậy, đó là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Phú Mỹ, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong công việc. Đồng thời, các công ty này cũng cung cấp các phụ kiện, linh kiện chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo của khách hàng khi cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín, chất lượng tại phường Phú Mỹ, quận 7 thì hãy lựa chọn một trong những công ty trên đây để được đảm bảo sự hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *