Dịch vụ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Bình Trưng Tây Q2

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Bình Trưng Tây, Quận 2 là một khu vực đông đúc, phát triển với nhiều tòa nhà cao tầng và căn hộ chung cư. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo của người dân cũng tăng cao, và khi có sự cố xảy ra, việc tìm một công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Bình Trưng Tây, Quận 2.

1.Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Hùng Cường Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Hùng Cường được thành lập từ năm 2002, là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng nhất tại phường Bình Trưng Tây. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường Bình Trưng Tây tay nghề cao, công ty Hùng Cường đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng cao và đáng tin cậy. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 202 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Anh Khoa Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Anh Khoa là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Bình Trưng Tây. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Anh Khoa đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường bình trưng tây chất lượng cao và đáng tin cậy. Công ty cũng có chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 283 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Tử Nam Phong Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Tử Nam Phong cũng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại phường Bình Trưng Tây. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và sở hữu kỹ năng cần thiết để sửa chữa các loại máy sấy quần áo. Công ty Nam Phong cũng có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 170 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

4. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Hòa Phát Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Hòa Phát là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Bình Trưng Tây. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Hòa Phát cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng cao và đáng tin cậy. Ngoài ra, công ty cũng có chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 101 Đường số 39, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Bình Trưng Tây, Quận 2 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Nhưng trước khi quyết định chọn một trong số các công ty này để sửa máy sấy quần áo, bạn cũng nên cân nhắc và đánh giá các yếu tố khác như giá cả, thời gian sửa chữa, phạm vi bảo hành, v.v. để có được sự lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Cát Lái Q2

Ngoài ra, để tránh sự cố xảy ra, bạn nên thường xuyên vệ sinh và kiểm tra máy sấy quần áo của mình, sử dụng đúng cách và đúng mục đích. Đồng thời, khi gặp phải sự cố, bạn nên liên hệ ngay với các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời và đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Trên đây là những lời khuyên và giới thiệu của chúng tôi về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Chúc bạn lựa chọn được công ty phù hợp và sửa chữa thành công máy sấy quần áo của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *