Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Thạnh Mỹ Lợi Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 là một trong những khu vực sầm uất và phát triển nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo cũng ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng nhất tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo hàng đầu tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 chuyên nghiệp, công ty có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu khác nhau như Electrolux, LG, Samsung, v.v.

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng, giúp máy sấy quần áo của bạn hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 53 Đường Quách Giai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh An Phú

Công ty TNHH Điện Lạnh An Phú là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu khác nhau như Hitachi, Daikin, v.v.

Công ty TNHH Điện Lạnh An Phú cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để sửa chữa máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn nữa, công ty còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, thay thế linh kiện và vệ sinh máy sấy quần áo, giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng máy sấy quần áo lâu dài hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 11 Nguyễn Thanh Sơn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Việt Thái

Công ty TNHH Điện Lạnh Việt Thái là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc, công ty có thể sửa chữa các lỗi thường gặp trên máy sấy quần áo của các thương hiệu như Sharp, Panasonic, Toshiba, v.v.

Công ty TNHH Điện Lạnh Việt Thái cam kết đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện chính hãng, giúp máy sấy quần áo của bạn hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 71 Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Thành Công

Công ty TNHH Điện Tử Thành Công là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo hàng đầu tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu khác nhau như Sharp, Toshiba, Electrolux, v.v.

Công ty TNHH Điện Tử Thành Công cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Thạnh Mỹ Lợi một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy sấy quần áo trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:  17C Đ. số 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Thảo Điền Q2

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các công ty trên để sửa chữa máy sấy quần áo của mình một cách tốt nhất. Chúc quý khách hàng sử dụng máy sấy quần áo một cách an toàn và tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *