Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Bình Khánh Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo đã trở thành một trong những thiết bị gia đình không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Việc sử dụng máy sấy quần áo giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng, giúp quần áo khô nhanh hơn và cũng là giải pháp để ngăn ngừa việc bị ẩm ướt hay bị nấm mốc. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải các sự cố và cần được sửa chữa để hoạt động tốt hơn. Với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, nhiều công ty sửa chữa máy sấy quần áo đã xuất hiện trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại phường Bình Khánh, Quận 2.

  1. Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Thành Phát

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Thành Phát là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo hàng đầu tại phường Bình Khánh, Quận 2. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty này cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo cho các khách hàng trong khu vực.

Điều đặc biệt của công ty TNHH MTV Điện Lạnh Thành Phát là họ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sửa chữa máy sấy quần áo của bạn. Họ cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường bình Khánh tận nhà và có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo rằng máy sấy quần áo của bạn được sửa chữa đúng cách và hoạt động tốt nhất.

Địa chỉ: 19/22 Đường 47, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0977041920

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàng Gia

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàng Gia cũng là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo hàng đầu tại phường Bình Khánh, Quận 2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty này cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo cho các khách hàng trong khu vực.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàng Gia sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và thợ sửa máy sấy quần áo phường bình khánh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Họ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để phân tích và xử lý các vấn đề của máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

Địa chỉ: 144/41 Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 (thứ 2 đến thứ 7)

Số điện thoại liên hệ: 0903078143

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Nghĩa Hưng

Công ty TNHH Điện Lạnh Nghĩa Hưng là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại phường Bình Khánh, Quận 2. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty này cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy sấy quần áo cho khách hàng trong khu vực.

Công ty TNHH Điện Lạnh Nghĩa Hưng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Họ sử dụng các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại để sửa chữa máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Điều đặc biệt của công ty này là họ cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn với giá cả hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 265/22B Đường Số 4, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:00 – 19:00 (thứ 2 đến thứ CN)

Số điện thoại liên hệ: 0909774995

  1. Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hà Thành

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hà Thành cũng là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại phường Bình Khánh, Quận 2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty này đã trở thành một trong những địa chỉ sửa chữa được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hà Thành có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Họ có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu khác nhau như Electrolux, Bosch, LG, Samsung, v.v. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và thay thế linh kiện cho máy sấy quần áo.

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hà Thành sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại nhất để sửa chữa máy sấy quần áo của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều đặc biệt của công ty này là họ luôn cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của bạn với giá cả phải chăng, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Địa chỉ: 25/17 Đường Số 4a, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 (thứ 2 đến thứ 7)

Số điện thoại liên hệ: 0902456027

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Bình Trưng Đông Q2

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Bình Khánh, Quận 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Mỗi công ty đều có những ưu điểm riêng và cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo chất lượng nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy sấy quần áo của mình, hãy liên hệ với các công ty này để được tư vấn và sửa chữa ngay lập tức. Chúc các bạn may mắn và sớm khắc phục được sự cố của máy sấy quần áo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *