Thợ Sửa Máy sấy quần áo uy tín tại Phường An Phú Quận 2

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay, nhờ vào nó mà quần áo sẽ nhanh chóng khô ráo và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy cũng sẽ gặp phải một số vấn đề kỹ thuật và cần được sửa chữa để hoạt động tốt nhất. Trong khu vực Phường An Phú, Quận 2, có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo, trong đó có 4 công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín, bao gồm:

  1. Công ty Sửa chữa điện lạnh – Viễn Đông
  2. Công ty Sửa chữa máy giặt – Tín Thành
  3. Công ty Sửa chữa điện gia dụng – Minh Phú
  4. Công ty Sửa chữa máy lạnh – Ngọc Quang
  5. Công ty Sửa chữa điện lạnh – Viễn Đông

Công ty Sửa chữa điện lạnh – Viễn Đông đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường An Phú, Quận 2 trong nhiều năm. Đây là một đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Công ty luôn sử dụng các dụng cụ và phụ tùng chính hãng để thay thế, sửa chữa cho máy sấy của khách hàng. Ngoài ra, Viễn Đông còn có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, có thể giải quyết được các vấn đề kỹ thuật của máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 33 Đường số 27A -Khu C, An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 711006, Việt Nam

  1. Công ty Sửa chữa máy giặt – Tín Thành

Công ty Sửa chữa máy giặt – Tín Thành cũng là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng để sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường An Phú, Quận 2. Tín Thành có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty cũng sử dụng các phụ tùng chính hãng để thay thế và sửa chữa cho máy sấy quần áo của khách hàng, giúp đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ của máy. Ngoài ra, Tín Thành cũng có các dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy lạnh, và các thiết bị điện gia dụng khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 2 19A, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa chữa điện gia dụng – Minh Phú

Minh Phú là một trong những đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo được khách hàng đánh giá cao tại Phường An Phú, Quận 2. Công ty sử dụng các phụ tùng chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo của khách hàng, giúp đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ của máy. Đội ngũ kỹ thuật viên của Minh Phú có nhiều kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần á phường An phú có tay nghề cao, có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật của máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 102 Cao Đức Lân, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa chữa máy lạnh – Ngọc Quang

Ngọc Quang là một trong những đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo được khách hàng tin tưởng tại Phường An Phú, Quận 2. Công ty sử dụng các phụ tùng chính hãng để thay thế cho máy sấy quần áo của khách hàng, giúp đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ của máy. Đội ngũ kỹ thuật viên của Ngọc Quang cũng được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ sửa chữa máy sấy quàn áo phường An Phú máy lạnh và các thiết bị điện gia dụng khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Bình An Q2

Tóm lại, 4 công ty sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường An Phú, Quận 2 được đánh giá cao bởi khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ và uy tín của mình. Khách hàng có thể yên tâm gửi gắm máy sấy quần áo của mình cho các đơn vị này để được sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, các công ty còn có thể sửa chữa các thiết bị điện gia dụng khác như máy giặt, máy lạnh, đảm bảo cho khách hàng sự tiện lợi và đa dạng trong lựa chọn dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *