Địa Chỉ Sửa máy sấy quần áo uy tín phường Tân Hưng Thuận Quận 12

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Trong thời đại công nghệ hiện nay, máy sấy quần áo đã trở thành một thiết bị gia đình cần thiết. Tuy nhiên, vì sử dụng liên tục và không đúng cách, máy sấy quần áo sẽ dễ gặp phải các sự cố hư hỏng. Để khắc phục tình trạng này, việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo đang trở thành mối quan tâm của nhiều gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

1.Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng nhất tại Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng, đúng hẹn và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy sấy quần áo để giúp máy hoạt động tối ưu và kéo dài tuổi thọ. Chất lượng dịch vụ của công ty được đánh giá rất cao bởi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 2094 QL1A, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

2. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Anh Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Anh là một trong những đơn vị sửa máy sấy quần áo nổi tiếng và đáng tin cậy tại Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy sấy quần áo phường Hưng Thuận nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì sự hoạt động tốt nhất của máy và tăng tuổi thọ của thiết bị. Chất lượng dịch vụ của công ty được đánh giá rất cao bởi khách hàng, đặc biệt là tính chuyên nghiệp, tận tâm và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường số 5, CVPM, Quang Trung, Phường 14, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công ty TNHH Điện Lạnh Hiền Minh Công ty TNHH Điện Lạnh Hiền Minh là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy tại Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì sự hoạt động tối ưu của thiết bị. Chất lượng dịch vụ của công ty được đánh giá cao bởi khách hàng về tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 47 Tổ 12 Kp1, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

4. Công ty TNHH Điện Tử Minh Hà Công ty TNHH Điện Tử Minh Hà là một trong những đơn vị sửa máy sấy quần áo hàng đầu tại Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa máy sấy quần áo phường Hưng Thuận Quận 12, bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì sự hoạt động tối ưu và tăng tuổi thọ của máy. Chất lượng dịch vụ của công ty được đánh giá rất cao bởi khách hàng về tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 201 Đường Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12. Những công ty này không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt mà còn có giá cả hợp lý.

Xem thêm: Top 4 Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường An Phú Đông Q12

Ngoài ra, các công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12 này còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo. Những dịch vụ này giúp khách hàng duy trì sự hoạt động tối ưu của máy, tránh các sự cố xảy ra và tăng tuổi thọ cho thiết bị. Các công ty cũng cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu để giúp họ tiết kiệm được chi phí sửa chữa máy sấy quần áo.

Nếu bạn đang gặp sự cố với máy sấy quần áo, hãy liên hệ với những công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý và sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ của các công ty này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *