Thợ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực đông đúc với nhiều cư dân sống và làm việc tại đây. Với tình trạng sử dụng máy sấy quần áo ngày càng phổ biến, nhu cầu sửa chữa các lỗi của máy sấy quần áo cũng ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Công ty Điện lạnh Lạc Hồng Công ty Điện lạnh Lạc Hồng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo được khách hàng ưa chuộng tại phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

Điện lạnh Lạc Hồng có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sửa chữa các lỗi của máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và chính xác. Công ty cung cấp các dịch vụ như kiểm tra và thay thế các bộ phận hư hỏng, bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo, v.v. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng cho các sản phẩm sửa chữa tại công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Lo BT, Đường D2, KCNC,, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện lạnh Hoàng Khang Công ty Điện lạnh Hoàng Khang là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo có uy tín tại phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo phường Tăng Nhơn Phú B quận 9 chuyên môn, Hoàng Khang cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp sửa chữa tối ưu cho máy sấy quần áo của họ.

Hoàng Khang cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Công ty sẽ thực hiện các dịch vụ như kiểm tra và thay thế các bộ phận hư hỏng, bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo, đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 263 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện lạnh Bảo Anh Công ty Điện lạnh Bảo Anh là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy tại phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa tốt nhất cho máy sấy quần áo của khách hàng.

Điện lạnh Bảo Anh cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Công ty sẽ thực hiện các dịch vụ như kiểm tra và thay thế các bộ phận hư hỏng, bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo, đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 179 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện lạnh Đại Phát Công ty Điện lạnh Đại Phát cũng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo được khách hàng tin cậy tại phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, Đại Phát sẽ cung cấp các giải pháp sửa chữa tốt nhất cho máy sấy quần áo của khách hàng.

Điện lạnh Đại Phát cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường Tăng Nhơn Phú B quận 9 đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Công ty sẽ thực hiện các dịch vụ như kiểm tra và thay thế các bộ phận hư hỏng, bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo, đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 26 Số 5, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 71211, Việt Nam

Tổng kết Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi giới thiệu. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, các công ty còn đưa ra các giải pháp sửa chữa tốt nhất cho máy sấy quần áo của khách hàng và tư vấn về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo để máy luôn hoạt động tốt nhất.

Khi gặp sự cố với máy sấy quần áo, các công ty sửa chữa này sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đưa ra giải pháp sửa chữa thích hợp nhất. Khách hàng cũng có thể yên tâm với dịch vụ sửa chữa của các công ty này vì chúng đều sử dụng các thiết bị hiện đại và được đào tạo bài bản để đảm bảo chất lượng công việc.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Trường Thạnh Q9

Ngoài ra, các công ty còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của mình. Điều này giúp khách hàng không phải lo lắng về sự cố sửa chữa lại xảy ra và tiết kiệm được chi phí cho việc mua máy mới.

Trên đây là những thông tin về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi giới thiệu. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những công ty này để sửa chữa máy sấy quần áo của mình một cách an tâm và tiết kiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *