Công ty Sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Đông Hưng Thuận Quận 12

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Đông Hưng Thuận Q12 là một trong những khu vực đông dân cư của Quận 12, nơi tập trung nhiều cửa hàng bán lẻ và các dịch vụ sửa chữa đa dạng. Với số lượng người dân đông đúc, nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo cũng không thể thiếu. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Đông Hưng Thuận Q12, để bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị sửa chữa phù hợp nhất cho mình.

  1. Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Nhật Linh

Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Nhật Linh là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Đông Hưng Thuận Q12. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao và được trang bị đầy đủ các công cụ và thiết bị hiện đại, công ty Nhật Linh cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường đông hưng thuận q12 nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, công ty Nhật Linh cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh và thay thế linh kiện cho máy sấy quần áo, giúp kéo dài tuổi thọ của máy và đảm bảo hoạt động ổn định. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả vì công ty Nhật Linh cam kết đưa ra giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 119B Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Minh Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Minh Đức đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều là những người có tay nghề cao, am hiểu sâu về các loại máy sấy quần áo và thợ sửa máy sấy quần áo phường Đông Hưng Thuận quận 12 có khả năng khắc phục được hầu hết các sự cố thường gặp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 108 Tô Ký, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Điện Lạnh Hưng Thuận

Công ty Hưng Thuận có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo, đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và sở hữu các thiết bị hiện đại, giúp cho quá trình sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, công ty còn cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và giá thành hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Công ty Hưng Thuận cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho máy sấy quần áo để đảm bảo tuổi thọ và độ bền của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 38/89 Đông Hưng Thuận 11, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tín Hưng

Công ty Tín Hưng là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tại Phường Đông Hưng Thuận, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

Công ty Tín Hưng sử dụng các linh kiện chính hãng và máy móc hiện đại để sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các loại máy sấy quần áo. Giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng là những điểm mạnh của công ty. Khách hàng có thể yên tâm khi gửi gắm sản phẩm của mình cho công ty Tín Hưng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 88 Đông Hưng Thuận 17, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Trung Mỹ Tây Q12

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Đông Hưng Thuận, quận 12. Nếu bạn đang gặp phải sự cố với máy sấy quần áo, hãy liên hệ với các địa chỉ trên để được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *