Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Thới An Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Thới An, quận 12 là một trong những khu vực đông dân cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng máy lạnh sử dụng tại khu vực này ngày càng tăng, nhu cầu sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy lạnh phường Thới An, quận 12 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hiếu Tín Địa chỉ: 271/18 Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12 Điện thoại: 0903 813 518

Công Ty TNHH Điện Lạnh Hiếu Tín là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại phường Thới An. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh. Công ty cam kết cung cấp giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ và đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 176 Đ. TX 25, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Bảo Anh Địa chỉ: 85/12 Trần Thị Nghỉ, phường Thới An, quận 12 Điện thoại: 0902 778 855

Công Ty TNHH Điện Lạnh Bảo Anh là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại phường Thới An. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh. Công ty cam kết cung cấp giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ và đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 104 Nguyễn Thị Kiêu, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Hà Địa chỉ: 70/3B Phan Anh, phường Thới An, quận 12 Điện thoại: 0983 697 108

Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Hà là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại phường Thới An. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm, công ty đảm bảo sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, chính xác và đúng hẹn. Ngoài ra, Công Ty TNHH Điện Lạnh Việt Hà còn cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 420 Đ. Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Hoàng Thiên Địa chỉ: 1351/39B Lê Đức Thọ, phường Thới An, quận 12 Điện thoại: 0907 184 333

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Hoàng Thiên là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại phường Thới An. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình và nhiệt tình, công ty sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sửa chữa máy lạnh. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 176 Đ. TX 25, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Thới An, quận 12 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Với những công ty này, bạn có thể yên tâm khi sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh của mình. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trang thiết bị hiện đại, giúp cho quá trình sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, các công ty này còn cam kết cung cấp giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ và đảm bảo chế độ bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *