Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình Chiểu

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Bình Chiểu là một khu vực đông dân cư tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Với số lượng người dân đông đúc, việc sử dụng máy lạnh để giải tỏa nóng bức trở thành điều không thể thiếu. Tuy nhiên, với sự sử dụng liên tục, máy lạnh cũng dần xuống cấp và cần được bảo trì, sửa chữa để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy. Vì thế, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh phường Bình Chiểu để giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Nguyên

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Nguyên là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại phường Bình Chiểu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, công ty đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm với khách hàng. Họ sử dụng các công cụ, máy móc và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo quá trình sửa chữa máy lạnh diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18/14 Khu Phố 1, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0909774995

  1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Đông Á

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Đông Á là một công ty sửa chữa máy lạnh uy tín tại phường Bình Chiểu. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực này trong nhiều năm và đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty là những chuyên gia có kinh nghiệm và kỹ năng cao, đã được đào tạo để có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sửa chữa máy lạnh. Họ sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công ty cũng cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của họ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Đường số 3, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Phúc Anh

Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Phúc Anh là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh tốt nhất tại phường Bình Chiểu. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực này trong nhiều năm và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình sửa chữa máy lạnh. Công ty cũng sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại nhất để giúp đẩy nhanh quá trình sửa chữa. Đặc biệt, công ty còn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16/4 Nguyễn Hữu Dật, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0977041920

  1. Công ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Ánh Sao

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Ánh Sao là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại phường Bình Chiểu. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh. Họ sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại nhất để giúp đẩy nhanh quá trình sửa chữa. Công ty cũng cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của họ. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và lắp đặt máy lạnh với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Đường Số 3, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0902456027

Tóm lại, việc sửa chữa máy lạnh là một việc cần thiết để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy. Tuy nhiên, để đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sửa chữa, việc lựa chọn một công ty sửa chữa máy lạnh uy tín là rất quan trọng. Với top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường Bình Chiểu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *