Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Phú Thọ Hòa

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Phú Thọ Hòa là một trong những khu vực có mật độ dân cư đông đúc tại quận Tân Phú, TP.HCM. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy lạnh ở đây cũng rất cao. Tuy nhiên, việc sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh là một vấn đề khá phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường Phú Thọ Hòa.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Khải Hoàn

Công ty TNHH Điện Lạnh Khải Hoàn là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại phường Phú Thọ Hòa. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy lạnh các loại với giá cả hợp lý.

Khách hàng của công ty Điện Lạnh Khải Hoàn đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng của đội ngũ kỹ thuật viên. Đồng thời, công ty cũng có chế độ bảo hành sau sửa chữa tốt, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 40A Hoàng Ngọc Phách, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Đức

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Đức là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu sửa máy lạnh tại phường Phú Thọ Hòa. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, công ty có thể sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy lạnh các loại với hiệu quả cao và giá cả hợp lý.

Khách hàng của công ty đánh giá cao sự nhanh chóng, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên. Đồng thời, công ty có chế độ bảo hành sau sửa chữa tốt, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 59_60 Đ. Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh Ngọc

Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh Ngọc là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại phường Phú Thọ Hòa. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty có thể sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy lạnh các loại với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Khách hàng của công ty đánh giá cao sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, đồng thời cũng rất hài lòng về giá cả hợp lý và chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 90 (chung cư Dãy Phú Lầu), Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phú

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phú là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh tại phường Phú Thọ Hòa được khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và nhiệt tình, công ty đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy lạnh các loại với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Khách hàng của công ty đánh giá cao sự nhanh chóng và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, đồng thời cũng hài lòng về chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 192/68 Đường Phú Thọ Hòa, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Phú Thọ Hòa được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Những địa chỉ này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng và giá cả hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *