Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Phú Thạnh

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Với nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao, đặc biệt là tại các khu đô thị đông đúc, các dịch vụ sửa chữa máy lạnh cũng trở thành nhu cầu cấp thiết để giữ cho máy lạnh luôn hoạt động tốt nhất. Nếu bạn đang sống tại Phường Phú Thạnh và cần sửa chữa máy lạnh, hãy tham khảo top 4 công ty sửa máy lạnh uy tín nhất tại đây.

  1. Công ty sửa máy lạnh Việt Nam Công ty sửa máy lạnh Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ sửa chữa máy lạnh Phường Phú Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo, công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Công ty sửa máy lạnh Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại Phường Phú Thạnh. Đối với các máy lạnh cũ, công ty cũng cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện để máy lạnh hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141B Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty điện lạnh Trường Giang Công ty điện lạnh Trường Giang cũng là một trong những địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy lạnh tại Phường Phú Thạnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty điện lạnh Trường Giang cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại Phường Phú Thạnh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm máy lạnh chính hãng và đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 184 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty sửa máy lạnh Tân Việt Công ty sửa máy lạnh Tân Việt là một trong những địa chỉ sửa chữa máy lạnh uy tín nhất tại Phường Phú Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề, am hiểu về các loại máy lạnh khác nhau, công ty sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy lạnh của họ.

Công ty sửa máy lạnh Tân Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại Phường Phú Thạnh. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ di dời máy lạnh và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho các khách sạn, nhà hàng và văn phòng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 275 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 72013, Việt Nam

  1. Công ty điện lạnh Hải Nam Công ty điện lạnh Hải Nam là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín tại Phường Phú Thạnh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tại đây.

Công ty điện lạnh Hải Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng tại Phường Phú Thạnh. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn chọn lựa máy lạnh phù hợp với từng không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 65 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Phú Thạnh. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về các loại máy lạnh khác nhau và cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy lạnh tại Phường Phú Thạnh, hãy tham khảo các địa chỉ này để có thể tìm được đơn vị sửa chữa máy lạnh phù hợp nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *