Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tân Phú Q7

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Tân Phú, Quận 7 là một trong những khu vực sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại và căn hộ chung cư. Với thời tiết nóng ẩm quanh năm, việc sử dụng máy lạnh trở nên không thể thiếu. Tuy nhiên, máy lạnh cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác cũng có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật và cần được sửa chữa để đảm bảo hoạt động tốt. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy là điều cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại phường Tân Phú, Quận 7 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Nhiệt Đông

Công ty sửa chữa máy lạnh Nhiệt Đông được đánh giá là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất tại phường Tân Phú, Quận 7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, đội ngũ kỹ thuật viên của Nhiệt Đông được đào tạo chuyên sâu về các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng trên thị trường như Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, v.v… Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, lắp đặt máy lạnh và tháo dỡ máy lạnh với giá cả hợp lý và thời gian đáp ứng nhanh chóng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty Nhiệt Đông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 405 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Số điện thoại: 0977041920

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Vân Anh

Công ty sửa chữa máy lạnh Vân Anh là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại phường Tân Phú, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty Vân Anh cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sửa chữa và bảo trì máy lạnh. Công ty sửa chữa máy lạnh Vân Anh cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt và tháo dỡ máy lạnh với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động cho máy lạnh của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16A Đường Số 8, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Số điện thoại: 0903078143

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Thanh Hải

Công ty sửa chữa máy lạnh Thanh Hải là một trong những công ty sửa máy lạnh tốt nhất tại phường Tân Phú, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Thanh Hải cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh với chất lượng cao và giá cả phù hợp. Công ty cũng cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động cho máy lạnh của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34B Đường C, Phường Tân Phú, Quận 2, TP.HCM
Số điện thoại: 0902456027

  1. Công ty sửa chữa máy lạnh Phú Hưng

Công ty sửa chữa máy lạnh Phú Hưng được đánh giá là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh chất lượng tại phường Tân Phú, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty Phú Hưng cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sửa chữa và bảo trì máy lạnh với giá cả hợp lý và thời gian đáp ứng nhanh chóng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt và tháo dỡ máy lạnh với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 245/13/2 Đường Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Số điện thoại: 0909774995

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tốt nhất tại phường Tân Phú, Quận 7. Tất cả các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và tháo dỡ máy lạnh với chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Việc sử dụng máy lạnh trong cuộc sống hiện đại là rất cần thiết, tuy nhiên, máy lạnh cũng là thiết bị có thể gặp phải những sự cố trong quá trình sử dụng. Việc tìm kiếm địa chỉ sửa máy lạnh tốt nhất và uy tín là điều rất quan trọng, giúp bạn sớm khắc phục các sự cố đó và giữ cho máy lạnh của bạn hoạt động tốt nhất có thể.

Nếu bạn đang ở phường Tân Phú, Quận 7 và cần tìm địa chỉ sửa máy lạnh uy tín, hãy tham khảo và lựa chọn một trong top 4 công ty sửa máy lạnh tốt nhất trên đây để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng máy lạnh của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *