Thợ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Cô Giang Q1

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay, ngành sửa chữa máy lạnh đang phát triển mạnh mẽ và đang trở thành một trong những ngành kinh doanh tiềm năng và thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia. Tại Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ. Bài viết này sẽ giới thiệu về tốp 4 công ty sửa máy lạnh phổ biến và uy tín nhất tại Phường Cô Giang, Quận 1.

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Phát Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Phát được thành lập từ năm 2000, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại Phường Cô Giang, Quận 1. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty Tân Phát tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt trong việc sửa chữa máy lạnh các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, LG, Samsung, Toshiba, Sharp,…

Công ty Tân Phát sở hữu trang thiết bị và dụng cụ hiện đại, đảm bảo cho việc sửa chữa máy lạnh được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty Tân Phát còn cam kết sẽ bảo hành các sản phẩm được sửa chữa trong thời gian dài, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Bách Khoa Công ty Sửa Máy Lạnh Bách Khoa là đơn vị chuyên sửa máy lạnh Phường Cô Giang, Quận 1 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Với phương châm “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp”, công ty Bách Khoa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời tận tâm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sửa chữa máy lạnh.

Công ty Bách Khoa có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt trong việc sửa chữa máy lạnh các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, LG, Samsung. Ngoài ra, công ty Bách Khoa sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo sửa chữa máy lạnh được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với mục tiêu mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, công ty Bách Khoa cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, bảo hành sản phẩm sửa chữa trong thời gian dài và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Hiệp Phát Công ty Sửa Máy Lạnh Hiệp Phát là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh Phường Cô Giang, Quận 1. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty Hiệp Phát có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đảm bảo sửa chữa được các dòng máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, LG, Samsung, Toshiba, Sharp,…

Công ty Hiệp Phát sở hữu trang thiết bị và dụng cụ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành sản phẩm và dịch vụ sửa chữa uy tín, giá cả hợp lý, giúp khách hàng an tâm và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 42 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Minh Đức Công ty Sửa Máy Lạnh Minh Đức là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh chất lượng và uy tín tại Phường Cô Giang, Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty Minh Đức có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng sửa chữa các dòng máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, LG, Samsung, Toshiba, Sharp,…

Công ty Minh Đức cam kết đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất, với mục tiêu đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn bảo hành sản phẩm và dịch vụ sửa chữa trong thời gian dài, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 64/2B Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là những thông tin về top 4 công ty sửa máy lạnh tại Phường Cô Giang, Quận 1. Các công ty này đều là đơn vị uy tín, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn đơn vị sửa chữa máy lạnh nào, khách hàng cần cân nhắc kỹ về chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian bảo hành và đội ngũ kỹ thuật viên của công ty để đảm bảo lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *