Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tân Thới Nhất Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Tân Thới Nhất, quận 12 là một khu vực đông dân cư ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi có rất nhiều người sử dụng máy lạnh trong nhà. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa và bảo trì máy lạnh tại đây rất cao. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Tân Thới Nhất, quận 12.

  1. Công Ty TNHH Sửa Máy Lạnh Tân Kỷ Nguyên Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Tân Kỷ Nguyên là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh hàng đầu tại Phường Tân Thới Nhất, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ cao, công ty này luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những giải pháp sửa chữa máy lạnh hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Tân Kỷ Nguyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh và lắp đặt máy lạnh. Công ty này cũng cung cấp các loại linh kiện máy lạnh chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 41/2 Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Lê Huy Công Ty TNHH Điện Lạnh Lê Huy là một công ty sửa chữa máy lạnh uy tín tại Phường Tân Thới Nhất, quận 12. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty này cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Điện Lạnh Lê Huy cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh và bảo trì máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty này có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh khác nhau. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các loại linh kiện máy lạnh chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 171 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71510, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Tín Phát Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Tín Phát là một trong những địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa máy lạnh tại Phường Tân Thới Nhất, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty này sẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh tốt nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Tín Phát cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm sửa chữa, lắp đặt và bảo trì máy lạnh. Công ty này có các loại linh kiện máy lạnh chất lượng cao và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Với giá cả cạnh tranh và chính sách bảo hành tốt, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty này.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 1/55, QL22, Tân Thới Nhất, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hùng Tiến Công Ty TNHH Điện Lạnh Hùng Tiến là một trong những địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa máy lạnh tại Phường Tân Thới Nhất, quận 12. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Công Ty TNHH Điện Lạnh Hùng Tiến cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh và lắp đặt máy lạnh. Công ty này cũng cung cấp các loại linh kiện máy lạnh chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 43, Đường Tam Tân, Tân Thới Nhất, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, sửa chữa máy lạnh Phường Tân Thới Nhất, quận 12, có rất nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của người sử dụng trước đó. 4 công ty sửa máy lạnh trên đây đều có uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *