Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Đông Hưng Thuận Q12

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Đông Hưng Thuận, quận 12, là một khu vực phát triển nhanh chóng và đang trở thành trung tâm kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển này, nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng tăng lên, từ đó đẩy mạnh nhu cầu sửa chữa máy lạnh. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa máy lạnh phường Đông Hưng Thuận, quận 12.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn Hưng Phát Công Ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn Hưng Phát là một trong những địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa máy lạnh tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng.

Công Ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn Hưng Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh và lắp đặt máy lạnh. Công ty này còn cung cấp các loại linh kiện máy lạnh chất lượng cao, đảm bảo sự hoạt động bền bỉ và ổn định của máy lạnh. Với chính sách bảo hành tốt, khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty này.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 119B Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh An Khang Công Ty TNHH Điện Lạnh An Khang là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các dụng cụ hiện đại, công ty này đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất.

Công Ty TNHH Điện Lạnh An Khang cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh và lắp đặt máy lạnh. Công ty này cũng cung cấp các loại linh kiện máy lạnh chất lượng cao và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Với giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt, công ty này đã tạo được uy tín và đáng tin cậy trong lòng khách hàng tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 108 Tô Ký, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Thiên Ân Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Thiên Ân là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty này cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất.

Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Thiên Ân cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh và lắp đặt máy lạnh. Công ty này cũng cung cấp các loại linh kiện máy lạnh chất lượng cao, đảm bảo sự hoạt động bền bỉ và ổn định của máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 38/89 Đông Hưng Thuận 11, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Huy Phát Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Huy Phát là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh uy tín tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ các dụng cụ hiện đại để phục vụ khách hàng.

Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Huy Phát cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh và lắp đặt máy lạnh. Công ty này cũng cung cấp các loại linh kiện máy lạnh chất lượng cao, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 88 Đông Hưng Thuận 17, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Đông Hưng Thuận, quận 12. Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của máy lạnh, việc chọn một công ty sửa chữa máy lạnh uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Những công ty trên đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ các dụng cụ hiện đại để sửa chữa máy lạnh một cách chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *