Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Thạnh Mỹ Lợi Q2

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Việc sử dụng máy lạnh tạo ra sự thoải mái trong mùa hè oi bức và giúp cho các công trình như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, căn hộ…có thể tiếp tục hoạt động một cách hiệu quả. Tuy nhiên, máy lạnh cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, nó sẽ có thời gian sử dụng và cần được bảo trì để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng là rất cần thiết, đặc biệt là khi bạn đang sống tại khu vực Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Dưới đây là 4 công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại khu vực Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Nam Hồng Điện Lạnh Nam Hồng là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại khu vực Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, công ty đã giành được niềm tin của nhiều khách hàng tại khu vực này. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và tháo dỡ máy lạnh cho các khách hàng trong khu vực.

Điện Lạnh Nam Hồng có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, họ sẽ đến tận nơi kiểm tra và tìm hiểu sự cố để sửa chữa máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng sẽ cung cấp các giải pháp và lời khuyên về việc sử dụng và bảo trì máy lạnh đúng cách để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 53 Đường Quách Giai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hưng Thịnh Phát Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hưng Thịnh Phát là một trong những công ty sửa máy

lạnh hàng đầu tại khu vực Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và tháo dỡ máy lạnh cho khách hàng trong khu vực.

Công ty sở hữu các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 11 Nguyễn Thanh Sơn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Đăng Khoa Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Đăng Khoa cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại khu vực Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành điện lạnh, công ty đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng khi cần sửa chữa máy lạnh.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và tháo dỡ máy lạnh cho khách hàng trong khu vực. Điều đặc biệt của công ty là họ sử dụng các phương pháp sửa chữa tiên tiến và hiệu quả nhất, đảm bảo rằng máy lạnh của khách hàng sẽ được sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty. Đội ngũ nhân viên của công ty cũng rất thân thiện và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 71 Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Hưng Phát Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Hưng Phát là một công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng khác tại khu vực Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty đã có một địa vị

ững trong ngành và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và tháo dỡ máy lạnh cho khách hàng trong khu vực. Các kỹ thuật viên của công ty đều là những người có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.

Đặc biệt, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về sửa chữa các loại máy lạnh công nghiệp, đảm bảo sửa chữa chính xác và hiệu quả nhất cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn sở hữu các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, giúp việc sửa chữa máy lạnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Hưng Phát còn có chế độ bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty. Đội ngũ nhân viên của công ty cũng rất thân thiện và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tận tình và chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:  17C Đ. số 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Tóm lại, nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại khu vực Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thì 4 công ty mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên đều là những địa chỉ đáng tin cậy và đáng để bạn lựa chọn. Mỗi công ty có những ưu điểm riêng, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất để sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *