Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Cầu Kho Q1

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Trong thị trường điện lạnh hiện nay, sửa máy lạnh là một trong những dịch vụ được yêu cầu cao. Đặc biệt là tại các khu vực đông dân cư như Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM. Nhu cầu sửa chữa máy lạnh tại đây đang ngày càng tăng cao, từ đó xuất hiện nhiều công ty sửa máy lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tốp 4 công ty sửa máy lạnh Phường Cầu Kho, Quận 1.

  1. Công ty Điện Lạnh Anh Thư

Công ty Điện Lạnh Anh Thư được thành lập vào năm 2002, với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, công ty Anh Thư đã trở thành một trong những công ty sửa máy lạnh phổ biến tại Phường Cầu Kho, Quận 1.

Công ty Anh Thư cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, công ty còn sử dụng các thiết bị hiện đại và được bảo trì thường xuyên, đảm bảo rằng mọi thiết bị của khách hàng đều được sửa chữa đầy đủ và chính xác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ:  181/11 Nguyễn Công Trứ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  1. Công ty Điện Lạnh Cát Tường

Công ty Điện Lạnh Cát Tường là một trong những công ty sửa máy lạnh tại Phường Cầu Kho, Quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty Cát Tường đã và đang cung cấp những dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Điện Lạnh Cát Tường cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đảm bảo mọi thiết bị được sửa chữa và bảo trì đầy đủ, giúp máy lạnh hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1/3 Trần Bình Trọng, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty Điện Lạnh An Khang

Công ty Điện Lạnh An Khang là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Cầu Kho, Quận 1 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, công ty An Khang đã sửa chữa thành công nhiều loại máy lạnh khác nhau và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty An Khang cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm bảo hành lâu dài của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 186/14 Lê Thánh Tôn, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty Điện Lạnh Vũ Tâm

Công ty Điện Lạnh Vũ Tâm là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh Phường Cầu Kho, Quận 1. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về sửa chữa máy lạnh.

Công ty Vũ Tâm cam kết sử dụng các thiết bị hiện đại và đảm bảo sửa chữa máy lạnh theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Điều này giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm được sửa chữa bởi công ty. Bên cạnh đó, giá cả của công ty Vũ Tâm cũng rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 71 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, nhu cầu sửa chữa máy lạnh tại Phường Cầu Kho, Quận 1 ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn những công ty sửa máy lạnh uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Các công ty sửa máy lạnh như Điện Lạnh Anh Thư, Điện Lạnh Cát Tường, Điện Lạnh An Khang và Điện Lạnh Vũ Tâm được đánh giá là những công ty đáng tin cậy và chất lượng tại Phường Cầu Kho, Quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *