Công ty Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Cầu Ông Lãnh Q1

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà, văn phòng và căn hộ hiện đại. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị nào khác, máy lạnh cũng đôi khi gặp phải sự cố hoặc hỏng hóc. Điều này đòi hỏi chúng ta phải tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy lạnh. Trong khu vực Phường Cầu Ông Lãnh Q1, có nhiều công ty sửa máy lạnh nhưng không phải ai cũng đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn tốp 4 công ty sửa máy lạnh Phường Cầu Ông Lãnh Q1 đáng tin cậy nhất.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Anh Thư:

Công ty sửa máy lạnh Phường Cầu Ông Lãnh Q1 đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đó là Công Ty TNHH Điện Lạnh Anh Thư. Được thành lập từ năm 2012, công ty này đã trở thành một trong những địa chỉ sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại khu vực này. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho các tòa nhà, văn phòng, cửa hàng, nhà ở, v.v… với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo, từ khi gọi điện đến khi sửa xong máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 34 Đ. Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Cát Tường:

Công ty sửa máy lạnh tại Phường Cầu Ông Lãnh Q1 tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu là Công Ty TNHH Điện Lạnh Cát Tường. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy lạnh, công ty này đã giành được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng công nghệ hiện đại để sửa chữa các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi Electric, v.v…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 39A Đ. Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hải Phòng:

Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Phòng là một trong những địa chỉ sửa chữa máy lạnh Phường Cầu Ông Lãnh Q1 khác đáng tin cậy. Công ty được thành lập từ năm 2005, với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các loại máy lạnh. Công ty chuyên sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các tòa nhà, văn phòng, nhà ở, chung cư, cửa hàng, v.v… Công ty cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 111 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Tân Á Đại Thành:

Cuối cùng, công ty sửa máy lạnh Phường Cầu Ông Lãnh Q1 cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Công Ty TNHH Điện Lạnh Tân Á Đại Thành. Được thành lập từ năm 2010, công ty đã trở thành một trong những địa chỉ sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại khu vực này. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn cao để sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng. Công ty cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 10 Đ. Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, đây là tốp 4 công ty sửa máy lạnh Phường Cầu Ông Lãnh Q1 đáng tin cậy nhất. Chúng tôi hi vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ sửa máy lạnh tốt nhất và đáng tin cậy cho nhu cầu của mình. Bạn có thể liên hệ với các công ty trên để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *