Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Đa Kao Q1

Top 10 công ty sửa máy sấy máy lạnh

Phường Đa Kao là một trong những quận trung tâm của TP.HCM và nằm ở vị trí rất thuận lợi để đi lại đến các quận khác trong thành phố. Cũng giống như các khu vực khác, phòng máy lạnh là một yếu tố không thể thiếu trong các công ty và văn phòng ở phường Đa Kao, và nhu cầu sửa chữa, bảo trì các thiết bị máy lạnh cũng rất cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

  1. Công Ty TNHH TM DV KT Hòa Phát Công ty TNHH TM DV KT Hòa Phát là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thiết kế các hệ thống điều hòa không khí, máy lạnh và máy lọc không khí cho các công trình xây dựng, khách sạn, resort, nhà hàng, văn phòng và gia đình tại phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Hòa Phát được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Họ có thể xử lý các vấn đề phức tạp về máy lạnh và hệ thống điều hòa không khí với tốc độ nhanh chóng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 32 Đ. Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV KT Đại Thành Công ty TNHH TM DV KT Đại Thành chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thiết kế các hệ thống điều hòa không khí, máy lạnh và máy lọc không khí cho các công trình xây dựng, khách sạn, resort, nhà hàng, văn phòng và gia đình tại phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Công ty Đại Thành có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh và hệ thống điều hòa không khí. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong mọi tình huống và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV KT Ngọc Anh Công ty TNHH TM DV KT Ngọc Anh là một trong những đơn vị sửa máy lạnh tại phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các thiết bị máy lạnh, hệ thống điều hòa không khí cho các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng và các khách sạn, resort.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Ngọc Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh và hệ thống điều hòa không khí. Họ luôn đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho các thiết bị khi sửa chữa. Bên cạnh đó, công ty Ngọc Anh cũng cam kết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa bằng cách tối ưu hóa quá trình sửa chữa và bảo trì.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 95 Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tâm Huyền Công ty TNHH Điện Lạnh Tâm Huyền là một trong những công ty sửa chữa máy lạnh phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thiết kế các hệ thống điều hòa không khí, máy lạnh và máy lọc không khí cho các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng, cửa hàng và các khách sạn, resort.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Điện Lạnh Tâm Huyền được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh và hệ thống điều hòa không khí. Họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho các thiết bị khi sửa chữa. Ngoài ra, công ty Điện Lạnh Tâm Huyền cũng đảm bảo thời gian sửa chữa và bảo trì sẽ được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 181 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tốt nhất tại phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ sửa máy lạnh tốt nhất và đáng tin cậy cho nhu cầu của mình. Bạn có thể liên hệ với các công ty trên để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *